Hợp đồng tương lai Bitcoin được liệt kê trên CME đã tăng gấp đôi trong vài ngày đầu tiên của năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Hợp đồng tương lai Bitcoin được liệt kê trên CME đã tăng gấp đôi trong vài ngày đầu tiên của năm 2020

Khối lượng giao dịch và lãi suất mở cho Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group dường như gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, vì dữ liệu từ trang web của công ty cho thấy 5.388 hợp đồng có lãi suất mở. Trong vài ngày đầu năm, hợp đồng tương lai bitcoin được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange (CME) đã tăng gấp đôi.

So với 110 triệu đô la được thấy vào đầu tháng 12, khoảng 235 triệu đô la (5.329 hợp đồng) đã được mở trên CME vào ngày 17 tháng 1. Lãi suất mở là tổng của tất cả các hợp đồng chưa hết hạn, đã được thực hiện hoặc được giao thực tế.

Hình ảnh qua Skew

Tiền điện tử đã đổi chủ ở mức 8.600 đô la, tăng 20% ​​hàng năm. Lãi suất mở tăng cùng với giá, khẳng định xu hướng tăng. Bitcoin chạm đáy gần 6.430 đô la vào giữa tháng 12 và tăng lên mức cao nhất trong 2,5 tháng là 9.188 đô la vào Chủ nhật.

Mỗi hợp đồng tương lai Bitcoin CME đại diện cho 5 BTC. Tổng cộng, 5.328 hợp đồng đại diện cho 26.640 bitcoin, trị giá khoảng 233,2 triệu đô la. Con số này cao hơn bất kỳ CME đóng hàng tháng nào khác đã báo cáo kể từ khi Hợp đồng tương lai Bitcoin ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Mối quan tâm chung đến các dẫn xuất tiền điện tử dường như đang tăng lên gần đây, khi các nhà đầu tư tổ chức khao khát tiền điện tử tiếp tục tăng. Đầu tuần này, CME Group đã tung ra các tùy chọn cho hợp đồng tương lai bitcoin và giao dịch tổng cộng 55 tùy chọn trong đợt ra mắt. Hơn 17.000 hợp đồng (tương đương với hơn 85.000 bitcoin) đã được giao dịch vào ngày 8 tháng 1. Các tùy chọn cho hợp đồng tương lai bitcoin từ CME đã bắt đầu tốt vào ngày 13 tháng 1, với khối lượng giao dịch đạt 55 hợp đồng trong phiên mở cửa.

Vào ngày 17 tháng 1, khối lượng giao dịch quyền chọn đã tăng hơn gấp đôi lên 122 hợp đồng, với số tiền đáng chú ý là 610 BTC hoặc 5,3 triệu đô la, vì mỗi hợp đồng đại diện cho năm bitcoin.

Số lượng ngày càng tăng tại CME có thể phản ánh mối quan tâm của tổ chức đối với tiền điện tử ngày càng tăng và có thể đẩy nhanh sự phát triển của bitcoin như một loại tài sản trưởng thành. Gần 6.400 hợp đồng tương lai được giao dịch mỗi ngày (tương đương 31.850 bitcoin) tại sàn giao dịch năm 2019. CME đã tweet vào ngày 17 tháng 12:

Vào ngày 14 tháng 1, các sàn giao dịch khác cũng có hoạt động gia tăng trong vài tháng qua. Tổng khối lượng giao dịch gia tăng trong tương lai được liệt kê trên toàn cầu lên đến hơn 25 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address