Hơn nửa tỷ Shiba Inu (SHIB) đã bị thiêu rụi, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cập nhật thông tin mới nhất về Hơn nửa tỷ Shiba Inu (SHIB) đã bị thiêu rụi, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vào tháng 4, Shiba Inu đã giới thiệu một cổng thông tin đốt cho phép người sở hữu hủy vĩnh viễn các mã thông báo của họ. Điều này nhằm mục đích giảm nguồn cung luân chuyển đồng thời cho phép người dùng nhận được thu nhập thụ động. Kể từ đó, hơn hàng tỷ mã thông báo như vậy đã thoát khỏi lưu thông.

Trên thực tế, một tuần trước, hơn 1,4 tỷ mã thông báo đã bị đốt cháy trong hơn 160 giao dịch. Tại thời điểm báo chí, hoạt động này vẫn tiếp tục thu hút được sự quan tâm.

Cộng đồng đã đốt cháy hay nói đúng hơn là phá hủy gần nửa tỷ meme tiền xu. Nói một cách chính xác, cộng đồng đã gửi tổng cộng 405.282.493 mã thông báo meme của nguồn cung lưu hành trong các ví chết. Do đó, khiến nguồn cung luân chuyển càng bị thu hẹp. Trên thực tế, tỷ lệ bỏng chứng kiến ​​mức tăng gần như 100% như được thấy trong biểu đồ dưới đây.

Cho nênurce: Shibburn

Chà, họ muốn làm cho Shiba Inu khan hiếm hơn một chút với khả năng tăng giá trong thời gian dài. Cổng này chỉ trong vòng một tuần đã ghi nhận 25 tỷ SHIB bị cháy do nguồn cung luân chuyển.

Mức ghi này thực sự là lựa chọn của người dùng và nó không đại diện cho sự cống hiến của họ trong việc đưa SHIB trở thành một loại tiền tệ bền vững và có giá trị.

Những người mua chi phối khác nhau đã di chuyển mã thông báo hàng đầu vì cùng một lý do. Lần chuyển lớn nhất 112.462.000 SHIB, đã xảy ra khoảng 12 giờ trước tính đến thời điểm báo chí từ địa chỉ 0x28a121e4732d7cc5972b16e48590103b2574f806.

Ngoài ra, Whalestats tiết lộ rằng những con cá voi đang tích cực tích lũy mã thông báo. Điều này dẫn đến việc sử dụng hợp đồng thông minh Shiba Inu ngày càng tăng và khiến nó trở thành một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số các ví Ethereum lớn nhất. Lần mua gần nhất được ghi nhận vào ngày 7/5.

Hơn nữa, hơn 1,4 tỷ mã thông báo đã bị đốt cháy trong hơn 160 giao dịch một tuần trước.

Chà, meme coin đã thu hút một số sự chú ý bên ngoài thế giới tiền điện tử. Ví dụ: theo báo cáo của Vogue Business, hãng thời trang cao cấp Gucci sẽ sớm bắt đầu chấp nhận Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác tại một số địa điểm được chọn ở Bắc Mỹ.

Điều đó nói rằng, những diễn biến như vậy không hoàn toàn giúp “trì trệ” giá. Vào thời điểm báo chí, SHIB đã phải chịu một đợt điều chỉnh mới là 0,45% khi nó giao dịch ở mức 0,000018 đô la. Không cần phải nói rằng SHIB vẫn đang chờ đợi các yếu tố kích hoạt chính có thể giúp cho hành động giá của nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address