Hơn 90 triệu đô la XRP đã được chuyển giữa Coincheck, Bitstamp và Bithumb

Cập nhật thông tin mới nhất về Hơn 90 triệu đô la XRP đã được chuyển giữa Coincheck, Bitstamp và Bithumb

Trong vài giờ qua, một lượng XRP đáng kinh ngạc đã được chuyển giữa ba sàn giao dịch lớn và một ví tiền điện tử với một chủ sở hữu ẩn danh. Bốn giao dịch – 10 triệu, 11,5 triệu, 50 triệu và 22 triệu XRP.

Các sàn giao dịch liên quan: Coincheck, Bitstamp và Bithumb, cũng như một ví tiền điện tử ẩn danh.

Theo báo cáo của XRPL Monitor tài khoản trên Twitter, trong vài giờ qua, bốn giao dịch với tổng trị giá gần 93,5 triệu XRP đã được thực hiện trên sổ cái XRP. Một trong số đó lớn nhất (49.999.994.9999 XPR) đã được xác nhận bởi Whale Alert, chỉ theo dõi các chuyển động của quỹ tiền điện tử lớn.

Trang web phân tích Bithomp cho thấy rằng các sàn giao dịch tiền điện tử và số lượng XRP sau đây đã tham gia.

  1. Bitstamp thành Bitstamp 21.990.778.442161 XRP;
  2. Ví ẩn danh cho Bitstamp 49.999.994.9999 XRP;
  3. Coincheck thành Coincheck 10.000.000 XRP;
  4. Bithumb đến Bithumb 11.500.000 XRP.

IPO có thể giúp giá XRP về lâu dài

Tại một cuộc phỏng vấn của Wall Street Journal ở Davos, Thụy Sĩ tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã đưa ra một thông báo đáng ngạc nhiên: sau khi nói rằng ông dự kiến ​​sẽ có một số IPO liên quan đến tiền điện tử và blockchain trong 12 tháng tới, anh ấy nói rằng anh ấy muốn đưa công ty fintech của mình lên sàn chứng khoán đại chúng trong tương lai gần.

Do tính bất ngờ của tin tức này, nhiều người đã có những điều để nói về thông báo. Cụ thể, nhiều người đã tự hỏi điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với XRP, công ty sử dụng tài sản trong các hoạt động của họ và giữ một phần lớn số tiền trong ký quỹ để hỗ trợ hoạt động của quỹ.

Mati Greenspan, người sáng lập QuantumEconomics và là một nhà phân tích cũ của eToro, cho biết trong một bình luận rằng IPO có thể giúp giá của XRP về lâu dài, đồng thời tuyên bố rằng nó “sẽ tích cực” vì “Nguồn vốn bổ sung cho Ripple sẽ có nghĩa là ít lý do hơn để bán tắt mã thông báo. ” Greenspan đang đề cập đến ý tưởng rằng việc bán XRP của Ripple đã làm giảm giá của tiền điện tử.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address