Hơn 190 triệu đô la Bitcoin đã thanh lý vị thế trên BitMEX và cá voi BTC trên Bittrex

Cập nhật thông tin mới nhất về Hơn 190 triệu đô la Bitcoin đã thanh lý vị thế trên BitMEX và cá voi BTC trên Bittrex

Thị trường tiền điện tử đã có rất nhiều biến động đáng kể vào ngày hôm qua trong bối cảnh bán tháo. Hơn 190 triệu đô la đơn đặt hàng dài và quần short đã được thanh lý trên sàn giao dịch phái sinh BitMEX. Bên cạnh đó, con cá voi trên Bittrex cũng đã làm rung chuyển thị trường, với hơn 47.000 BTC lưu hành giữa các ví.

Hơn 190 triệu đô la được thanh lý trên BitMEX

Theo trang web phân tích dữ liệu Skew, khoảng 6,1 triệu USD mua vào và 190 triệu USD bán ra đã được giao dịch trên sàn giao dịch, tổng cộng là 196 triệu USD cho cả vị thế mua và bán.

Làn sóng bắt đầu vào tối ngày hôm qua; giá Bitcoin bắt đầu giảm xuống dưới ngưỡng $ 9,000. Một giờ sau, BitMEX đã chứng kiến ​​sự tăng vọt về khối lượng kể từ đầu năm, lên hơn 100 triệu đô la.

hơn 190 triệu bitcoin-thanh lý-vị trí-trên-bitmex-and-the-btc-whale-on-bittrex

Khối lượng các vị trí được xử lý trên BitMEX | Nghiêng

Sự biến động của thị trường phái sinh BitMEX xảy ra sau đợt bán tháo trên thị trường giao ngay tiền điện tử đã khiến giá của thị trường tiền điện tử lớn nhất giảm hơn 6% xuống dưới 8.675 USD.

Khi Covid 19 trở nên phức tạp hơn, thị trường tài chính truyền thống cũng chịu những biến động tương tự khi S & P500 và Dow Jones Industrial Average giảm hơn 7% trong tuần này.

Những biến động mới nhất của thị trường BTC giống như gáo nước lạnh đối với cái tên “tài sản trú ẩn an toàn” để thay thế cho những bất ổn trên thị trường cổ phiếu và trái phiếu.

Nhà phân tích theo chủ nghĩa cổ xưa Luke Martin cho biết:

“Bitcoin không tương quan với các tài sản khác. Nếu cổ phiếu giảm mạnh, điều này không có nghĩa là Bitcoin sẽ tăng. Nếu giá vàng tăng, điều này chắc chắn không có nghĩa là Bitcoin sẽ tăng giá nhờ loại tài sản này ”.

Bên cạnh đó, khối lượng quyền chọn trên OKEx, một sàn giao dịch phái sinh nổi tiếng khác tương tự như BitMEX, cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể, trên 15 triệu USD.

hơn 190 triệu bitcoin-thanh lý-vị trí-trên-bitmex-and-the-btc-whale-on-bittrex1

Khối lượng quyền chọn giao dịch trên OKEx | Nghiêng

Các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như BitMEX hiện đang hướng tới mức trung bình động 200 ngày ở mức 8.773 USD, việc không đóng cửa trên ngưỡng này có thể khiến thị trường chìm sâu hơn vào tuần tới.

Hai lần chuyển Bitcoin khổng lồ liên tiếp – 47.452 BTC mỗi lần

Ở những nơi khác, 47.452 BTC đã được chuyển từ Bittrex sang một địa chỉ ví ẩn danh.

Không rõ mục đích của tài khoản này là gì. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây là một lối thoát lừa đảo từ Bittrex. Tuy nhiên, nó vẫn chỉ là nghi ngờ, và không có bằng chứng xác thực. Tin tức AZCoin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Cập nhật: Ngay sau đó, Whale Alert đã phát hiện ra một vụ chuyển Bitcoin khổng lồ khác, cũng là 47.452 BTC. Vì vậy, tổng cộng $ 828,272,572 BTC đã được lưu hành trong vài giờ qua.

Các giao dịch được thực hiện từ việc trao đổi Bittrex sang ví với chủ sở hữu chưa đăng ký và sau đó quay trở lại Bittrex. Trong lần chuyển BTC cuối cùng, có vẻ như mục đích là một sự thay đổi trong các giao dịch. Ví ẩn danh trong cả hai lần chuyển tiền vẫn giống nhau.

Trước đó, 2.000 BTC (17.654.162 đô la) đã được gửi từ Binance đến một ví ẩn danh. Sau đó, 2.050 BTC (18.151.403 đô la) đã được chuyển giữa hai ví Binance.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address