Hội nghị trực tiếp sắp tới có thể quyết định số phận của các email Hinman trong luật Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Hội nghị trực tiếp sắp tới có thể quyết định số phận của các email Hinman trong luật Ripple

Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn đã lên lịch một cuộc họp báo giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và các luật sư của Ripple để thảo luận về những xác nhận mới về đặc quyền của luật sư-khách hàng.

SEC v. Ripple: Tài liệu Hinman trở thành tiêu điểm của hội nghị mới

Các tài liệu nội bộ liên quan đến cựu quan chức cấp cao của SEC William Hinman sẽ là trọng tâm của cuộc thảo luận. Hội nghị dự kiến ​​vào ngày 7 tháng 6. Vì không có thông tin cuộc gọi nào được cung cấp, có vẻ như đây sẽ chỉ là một hội nghị trực tiếp.

SEC đã đệ trình một chuyển động mới để giữ các email của Hinman ở chế độ riêng tư bằng cách trích dẫn đặc quyền của luật sư-khách hàng vào cuối tháng Tư. Cơ quan lập luận rằng đặc quyền được áp dụng vì những tài liệu này phản ánh thông tin liên lạc bí mật giữa Hinman và các luật sư của SEC về bài phát biểu nổi tiếng về Ethereum, trong đó người trước đây tuyên bố rằng ETH không phải là bảo mật.

Cơ quan này khẳng định rằng Hinman là khách hàng của các luật sư SEC, người đã cho anh ta lời khuyên pháp lý về tình trạng pháp lý của tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng bài phát biểu của anh ta phù hợp với luật chứng khoán liên bang. Vì các tòa án đã nhiều lần công nhận các quan chức chính phủ là khách hàng, nên SEC tin rằng điều này cũng nên xảy ra vào khoảng thời gian này.

Vì mục đích chính của việc chia sẻ bản thảo của các bài phát biểu là để nhận được lời khuyên pháp lý, chúng phải được giữ bí mật. Vào giữa tháng 1, một thẩm phán đã ra phán quyết rằng SEC phải chuyển các email của Hinman.

Vào đầu tháng 4, thẩm phán đã từ chối yêu cầu của cơ quan quản lý về việc xem xét lại phán quyết về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP). Thẩm phán cho rằng quan điểm cá nhân của nhân viên cơ quan không được DPP bảo vệ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address