Hoạt động mạng XRP bùng nổ, số lượng địa chỉ duy nhất đạt mức 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Hoạt động mạng XRP bùng nổ, số lượng địa chỉ duy nhất đạt mức 2020

Theo một số báo cáo và phân tích trên chuỗi do Santiment cung cấp, số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất hàng ngày trên Mạng XRP đạt giá trị cao nhất trong gần 2,5 năm — kể từ tháng 2 năm 2020.

Mạng XRP cho thấy sự bùng nổ hoạt động kỳ lạ

Sự gia tăng số lượng địa chỉ đang hoạt động trên mạng diễn ra vào ngày 26 tháng 6 một cách đột biến, khi số lượng địa chỉ hoạt động tăng 685% so với ngày trước đó, cho thấy sự tăng trưởng rất lớn từ 29.640 lên 202.960 địa chỉ duy nhất. Trong vài ngày tiếp theo, số lượng địa chỉ hoạt động giảm nhưng hiện tại và sau đó bị gián đoạn bởi sự bùng nổ hoạt động đột ngột của khoảng 50.000 địa chỉ đang hoạt động và giảm sau đó. Đến cuối tháng 6, số lượng địa chỉ hàng ngày trung bình duy nhất trên Mạng XRP là 45.000.

Santiment cũng cho biết trong một tweet rằng XRP trông đẹp hơn hầu hết các altcoin khác vào thứ Năm, hoặc, như cơ quan đã gọi nó là ngày trượt giá của tiền điện tử. Tuyên bố là mơ hồ, nhưng có một số sự thật cho nó. Phân tích biểu đồ giá của XRP so với ETH, altcoin chính của thị trường tiền điện tử, chúng ta có thể nói rằng XRP chắc chắn đã cho thấy hiệu suất tốt hơn, giao dịch cao hơn 9% tại một thời điểm và cao hơn 4% vào cuối ngày.

Tuy nhiên, so với USDT, XRP vẫn bị sụt giảm vào thứ Năm và mặc dù mã thông báo này đã phục hồi vào cuối ngày và bắt đầu một phiên giao dịch mới, nhưng báo giá của nó vẫn không phải là nơi mà các nhà đầu tư XRP mong muốn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address