Hoạt động đáng ngờ xung quanh XRP vẫn tiếp tục, nhưng lần này ví Ripple đã được phát hiện

Cập nhật thông tin mới nhất về Hoạt động đáng ngờ xung quanh XRP vẫn tiếp tục, nhưng lần này ví Ripple đã được phát hiện

Hoạt động đáng ngờ với XRP được phát hiện lần đầu tiên vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7, tiếp tục cho đến ngày nay. Theo báo cáo của WhaleAlerts, 60 triệu XRP trị giá 21,86 triệu USD đã được gửi từ địa chỉ của Ripple đến một ví không xác định.

XRP trị giá hàng triệu đô la tiếp tục chảy vào các sàn giao dịch và ví

Ba giờ sau, cùng một lượng XRP đã được gửi từ một ví không xác định đến Bitso, một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Mexico. Nhưng đó không phải là tất cả, vì trong vòng một giờ, 59,9 triệu XRP đã được rút từ địa chỉ Bitso này sang địa chỉ Bitso khác hoặc đến cùng địa chỉ mà nó xuất phát ban đầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các địa chỉ liên quan đến doanh thu đều là người sở hữu số lượng XRP trị giá hàng triệu đô la. Có phải cộng đồng XRP sắp bị bất ngờ trước một thông báo lớn không? Những ngày đầy bất thường đối với XRP đã bắt đầu vào thứ Sáu tuần trước khi doanh thu giao dịch của mã thông báo tăng 12 lần trong hai giờ. Sau đó, khi bắt đầu tuần mới, hoạt động đáng ngờ lại được phát hiện, với việc XRP được chuyển sang các giao dịch hàng triệu đô la từ ví sang sàn giao dịch và quay trở lại trong thời gian ngắn. Xu hướng này vẫn đang diễn ra cho đến ngày nay.

Như đã báo cáo trước đây, các sự kiện gần đây không ảnh hưởng trực tiếp đến giá của XRP. Mã thông báo tiếp tục được báo giá gần đỉnh của hành lang giá, nơi nó đang chạm mức kháng cự mạnh là $ 0,375. Tuy nhiên, mặc dù không có tác động trực tiếp nhưng gián tiếp, những giao dịch này có thể báo hiệu những xáo trộn về giá có thể xảy ra trong tương lai. Có lẽ XRPL hoặc Ripple đang chuẩn bị một số thông báo hoặc cập nhật lớn, hoặc có thể nó chỉ đang chuyển các mã thông báo từ túi này sang túi khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address