Hillary Clinton: Tiền điện tử là một số thách thức ngày nay và chúng có thể gây hại cho toàn bộ quốc gia

Cập nhật thông tin mới nhất về Hillary Clinton: Tiền điện tử là một số thách thức ngày nay và chúng có thể gây hại cho toàn bộ quốc gia

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1993-2001, là vợ của Tổng thống Bill Clinton, Hillary Clinton, dường như không quan tâm đến tiền điện tử và việc triển khai chúng trong mạng lưới tài chính toàn cầu.

hillary-clinton-crypto-is-some-of-todays-challenge-and-they-can-damage-whole-country

Chính trị gia người Mỹ và cựu ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, Hillary Clinton

Hillary Clinton: Tiền điện tử có thể hủy hoại các quốc gia

Trong một cuộc thảo luận gần đây tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg ở Singapore, bà cho rằng thế giới ngày nay phải đối mặt với những thách thức mới: thông tin sai lệch, trí tuệ nhân tạo và tiền điện tử.

Theo Hillary, tài sản kỹ thuật số là một thách thức ngày nay và chúng có thể gây hại cho toàn bộ quốc gia. Và sự gia tăng của Bitcoin, cũng như các loại tiền thay thế, có thể tác động tiêu cực đến nền kinh tế thế giới.

Theo bà, tài sản kỹ thuật số đã thu hút sự chú ý của công chúng do tính chất thú vị và có phần kỳ lạ của chúng. Tuy nhiên, chúng thể hiện một mối đe dọa đối với đồng đô la Mỹ. Clinton thậm chí còn đi xa hơn, tuyên bố rằng việc nhận con nuôi của họ có thể gây bất ổn cho toàn bộ quốc gia.

“Một lĩnh vực nữa mà tôi hy vọng các quốc gia bắt đầu chú ý hơn là sự gia tăng của tiền điện tử – bởi vì những gì trông giống như một nỗ lực thú vị và có phần kỳ lạ nhằm khai thác các đồng tiền mới để giao dịch với chúng có khả năng phá hoại tiền tệ, làm suy giảm vai trò của của đồng đô la như một loại tiền tệ dự trữ, đối với các quốc gia đang gây bất ổn, có thể bắt đầu với những quốc gia nhỏ nhưng sẽ lớn hơn nhiều, ”bà nói.

Nói về cựu lãnh đạo Mỹ, điều đáng chú ý là quan điểm của ông có phần giống với bà Hillary. Vào tháng 6 năm nay, Trump đã gọi Bitcoin là một “trò lừa đảo” vì ông không thích cách nó cạnh tranh với đô la Mỹ. Theo ông, tiền tệ quốc gia của Hoa Kỳ nên giữ vị trí bá chủ của mình.

“Bitcoin có vẻ giống như một trò lừa đảo… Tôi không thích nó vì nó là một loại tiền tệ khác cạnh tranh với đồng đô la… Tôi muốn đồng đô la trở thành tiền tệ của thế giới; đó là những gì tôi đã luôn nói, ”anh nói.

Một vài tháng sau, anh ấy đã giảm nhẹ lập trường tiêu cực của mình, nói rằng đầu tư vào tiền điện tử là một thảm họa có thể chờ đợi xảy ra. Trump một lần nữa nhấn mạnh rằng bitcoin có thể gây hại cho đồng đô la Mỹ, thúc giục các cơ quan giám sát điều chỉnh nó.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address