Hiệu suất của Bitcoin đã vượt xa S&P 500 và Vàng trong gần một thập kỷ

Cập nhật thông tin mới nhất về Hiệu suất của Bitcoin đã vượt xa S&P 500 và Vàng trong gần một thập kỷ

Nếu bạn đầu tư vào Bitcoin trong năm 2011, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư (ROI) là 250.000%. Hiệu suất của Bitcoin đã vượt xa các loại tài sản khác, thực tế là nhiều người ủng hộ Bitcoin đã làm nổi bật các nhà đầu tư tiềm năng.

Để so sánh, S&P 500 đã mang lại ROI 147% kể từ năm 2011 trong khi vàng đã giảm 100.000 lần so với BTC trong gần một thập kỷ.

ROI của Bitcoin áp đảo S&P 500

Những người ủng hộ Bitcoin, chẳng hạn như nhà đầu tư và nhà giao dịch nổi tiếng Anthony Pompliano, thường muốn áp dụng lợi tức đầu tư (ROI) của Bitcoin để nhấn mạnh tiềm năng của nó như một loại đầu tư.

OnChainFX, một công cụ tính toán đầu tư mới từ nền tảng phân tích thị trường, cho phép người dùng theo dõi ROI lịch sử cho các loại tài sản khác nhau và cho thấy sự tăng trưởng của Bitcoin. Giá Bitcoin trung bình là dưới 3 đô la vào năm 2011 và hiện đang dao động khoảng 7100 đô la, với một phép tính đơn giản, chúng tôi thấy ROI 250.000% đáng kinh ngạc – vượt xa bất kỳ và tất cả các loại tài sản. hệ thống.

S&P 500 hoàn toàn trái ngược với hiệu suất này. Như danh sách 500 công ty lớn và là một trong những đại diện chính xác nhất của thị trường chứng khoán Mỹ, có sự khác biệt rõ ràng. Chỉ số S&P 500 năm 2011 vào khoảng 1254 và hiện đang ở mức 3110.
ROI tương đương với 147%. Từ đó có thể thấy rằng hiệu suất của Bitcoin trong cùng một khung thời gian tốt hơn nhiều so với các tài sản truyền thống và đa dạng hóa đơn giản là một thực tiễn đầu tư tốt, quyết định đầu tư vào số 1 đã nói lên điều đó.

Nhiều nhà đầu tư cũng chỉ ra rằng khung thời gian hiện tại có thể là lần cuối cùng một người bình thường có thể sở hữu một Bitcoin đầy đủ. Pompliano đã nói rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ tăng trưởng tốt hơn thị trường chứng khoán trong 10 năm tới.

Vàng giảm 100.000 lần so với BTC

Giá vàng đã giảm trong chín năm qua trên BTC. Khi tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử hàng đầu tăng lên, nhiều ounce vàng có thể được mua bằng một Bitcoin.

Công ty dữ liệu mạng Coin Metrics gần đây đã thêm các cặp giao dịch GOLD / BTC vào nền tảng của mình. Ý tưởng là cung cấp dữ liệu minh bạch cũng như phân tích giá một ounce vàng bằng Bitcoin cho các bên liên quan trong ngành.

Theo cặp này, vàng đã giảm mạnh 370.000 lần kể từ năm 2010. Kim loại quý này giao dịch ở mức cao 23.600 BTC / ounce vào ngày 25 tháng 7 năm 2010, xuống mức thấp nhất mọi thời đại là 0,064 BTC mỗi ounce vào ngày 16 tháng 12 năm 2017.

VÀNG / BTC. Nguồn: Coin Metrics

Theo người đóng góp tại Brave New Coin, Josh Olszewicz, cuộc suy thoái mà vàng đã trải qua so với BTC quá dốc đến mức người ủng hộ kỳ cựu và nhà phê bình tiền điện tử lâu năm Peter Schiff sẽ không muốn bất cứ ai nhìn vào. xem biểu đồ này.

Mặc dù vàng đã tìm cách khôi phục giá trị của nó và hiện đang dao động quanh mức 0,20 BTC mỗi ounce, nhưng nó không thể sớm đạt được mức mà nó đã thấy cách đây 9 năm. Và, dựa trên mô hình kinh tế cung và cầu, vàng có thể tiếp tục đi xuống.

Nhà phân tích: Đáy của Bitcoin đang được củng cố, sẽ đạt ATH vào năm 2020

Xu hướng giảm mà thị trường đang đối mặt dường như đã được chứng minh chỉ là một chút biến động. Hiệu suất của Bitcoin vào cuối năm thường khá tốt, đáng chú ý nhất là vào cuối năm 2017, thời kỳ mà tài sản này chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại là gần 20.000 USD. Trong xu hướng giảm gần đây, các nhà phân tích đã nói về Bitcoin Phát hiện đáy, trong khi những người khác dự đoán mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin vào năm 2020.

Một số chỉ số kỹ thuật chỉ ra sự tăng trưởng của tài sản. Tỷ lệ băm của mạng tiếp tục tăng theo thời gian, cũng như việc sử dụng và tạo tài khoản. Một số công ty quản lý tài sản cũng đã công bố các báo cáo nổi bật, chi tiết mức độ đầu tư của tổ chức vào thị trường và lý do của sự gia tăng, đặc biệt là trong năm nay.

Nhưng có lẽ dấu hiệu đáng chú ý nhất về sự tăng trưởng giá của Bitcoin là phần thưởng khối mạng dự kiến ​​sẽ giảm một nửa vào tháng 5 năm sau, từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC – một sự kiện được gọi là giảm một nửa Bitcoin – và điều này dự kiến ​​sẽ tạo điều kiện tăng giá thuận lợi .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address