Hệ sinh thái lạc quan tăng vọt khoảng 20% ​​trước khi có tin đồn mạng sẽ tung ra mã thông báo và airdrop

Cập nhật thông tin mới nhất về Hệ sinh thái lạc quan tăng vọt khoảng 20% ​​trước khi có tin đồn mạng sẽ tung ra mã thông báo và airdrop

Hôm nay, giá token của nhiều dự án sử dụng giải pháp mở rộng quy mô lớp hai trên Ethereum Optimism đã tăng đột biến lên đến 20% trong 24 giờ qua trong bối cảnh có tin đồn rằng mạng lưới sẽ sớm tung ra token riêng và airdrop cho cộng đồng. Bạn có thể quan sát giá của Synthetix (SNX), Synapse (SYN) và Lyra Finance (LYRA). Cả ba đều được hưởng lợi từ việc ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể hai con số về giá trị thị trường nói chung.

Các dự án dựa trên sự lạc quan tăng đột biến nhờ tin đồn về token airdrop

Tin đồn về khả năng phân phối mã thông báo cho người dùng của các dự án liên quan bắt đầu lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 20 tháng 4 sau khi Optimism xuất bản một bài đăng trên blog tóm tắt kết quả hoạt động của dự án kể từ khi ra mắt vào năm ngoái và vạch ra kế hoạch.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, nền tảng này hiện chiếm 496,47 triệu đô la Tổng giá trị khóa (TVL) từ 30 dự án khác nhau sử dụng nó để mở rộng quy mô như Synthetix, UniSwap, Stargate Finance và Perpetual Protocol.

Tại thời điểm viết bài, Optimism có TVL khoảng 590 triệu đô la, đứng thứ 3 trong danh sách các giải pháp Lớp 2 lớn nhất trên Ethereum.

lạc quan-hệ sinh thái-tăng đột biến-khoảng 20-trước-tin đồn-mạng-sẽ-khởi chạy-a-mã thông báo-và-airdrop

Nguồn: l2beat

Nhóm phát triển Optimism đã nêu bật các cột mốc đáng chú ý trong 12 tháng qua, bao gồm khối lượng giao dịch 17,4 tỷ đô la, doanh thu 24,5 triệu đô la và tiết kiệm 1,1 tỷ đô la phí gas thông qua giao thức.

Mặc dù Lạc quan không trực tiếp nói bất cứ điều gì về việc ra mắt hoặc phát hành mã thông báo gốc, nhưng người xem đã đánh dấu phần cuối cùng của bài đăng, phác thảo một giai đoạn phát triển mới do cộng đồng thúc đẩy.

“Mạng đã phát triển nhảy vọt và nó chỉ ngày càng tốt hơn. Em bé của chúng ta đã tập đi, và đã gần đến lúc tập chạy. Chúng tôi sắp kết thúc một chương và bắt đầu chương tiếp theo –– một chương được thúc đẩy bởi quyền sở hữu và quản trị của cộng đồng ”, họ nói.

Nhóm cũng gợi ý rằng Synthetix (SNX) có thể là một mã thông báo để theo dõi các đợt airdrop tiềm năng, vì Synthetix là giao thức đầu tiên bắt đầu hoạt động với Optimism.

Hơn nữa, các nền tảng nổi bật khác có liên quan chặt chẽ đến Lạc quan, chẳng hạn như Hop Protocol, Lyra Finance và Polynomial Protocol, cũng cần được xem xét.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address