Hệ sinh thái Cardano (ADA) của dApps có một lợi thế lớn so với các đối thủ chính của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Hệ sinh thái Cardano (ADA) của dApps có một lợi thế lớn so với các đối thủ chính của nó

Theo một tài khoản ẩn danh được điều hành bởi cộng đồng của những người ủng hộ Cardano (ADA), mạng bằng chứng cổ phần (PoS) lớn nhất, hệ sinh thái của các giao thức DeFi của nó đạt được hơi nước theo cách dân chủ và độc lập hơn so với hệ sinh thái của các đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng DeFis không có ảnh hưởng của VC: Trường hợp của Cardano (ADA)

Theo phân tích được chia sẻ trên tài khoản @cardano_whale, hệ sinh thái tập trung vào hệ sinh thái Cardano của các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) có các lựa chọn thay thế riêng cho tất cả các giao thức chính của DeFi Summer 2020.

Điều đó đang được nói, ngăn xếp DeFi của Cardano (ADA) có Tài chính tổng hợp (Liqwid), Aave Finance (AADA), Curve Finance hoặc Maker DAO (Ardana) của riêng nó. Tuy nhiên, không giống như Solana (SOL), BNB Chain (BSC), NEAR Protocol (NEAR), Avalanche (AVAX) và tất cả các nền tảng Layer-One khác kể từ Ethereum (ETH), dApp của Cardano không phụ thuộc vào tiền do các nhà đầu tư mạo hiểm rót vào ( VC).

Như vậy, nó có thể phát triển và đạt được sức hút một cách toàn diện và công bằng: Nó có bảo mật, phân quyền, cộng đồng và thông lượng sớm để thành công.

Trước đó, vào năm 2022, hệ sinh thái Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​sự bùng nổ theo chu kỳ. Trong quý 2 năm 2022, chỉ số tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó đã tăng đột biến hàng nghìn phần trăm. Đến giữa tháng 6 năm 2022, hệ sinh thái của Cardano (ADA) đã có hơn 1.000 dApp được phát triển tích cực. Các dự án liên quan đến mã thông báo NFT là trọng tâm cho hệ sinh thái Cardano.

Cardano nằm trong top 3 dự án được phát triển tích cực với tư cách là Vasil Nears

Cardano hiện nằm trong ba dự án được phát triển tích cực hàng đầu trong tuần, với 490 đóng góp trên Github. Mặc dù hoạt động phát triển ít hoặc không ảnh hưởng đến giá thị trường trong ngắn hạn, nhưng đó có thể là một dấu hiệu tích cực cho sự phát triển dài hạn của dự án. Cardano là tài sản phát triển nhất vào năm 2021.

Vasil hard fork, bản cập nhật lớn của Cardano, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này. Vasil Dabov, một nhà toán học quá cố người Bulgaria và là nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Cardano, rất vinh dự khi nâng cấp mang tên ông. Sau khi hoàn thành thành công và thử nghiệm rộng rãi, ngày ra mắt mạng chính của Vasil đã được nhà phát triển của Cardano, Input Output, ấn định vào ngày 22 tháng 9.

Charles Hoskinson, nhà phát triển của Cardano, cũng đã công bố ngày này, dẫn đến sự phấn khích trong cộng đồng. Như thường lệ, những người hoài nghi đã nhanh chóng chỉ ra rằng Vasil có thể gặp phải một sự chậm trễ khác, điều mà người sáng tạo Cardano đã từ chối mạnh mẽ. Trong một buổi phát trực tiếp vào đầu tháng trước, Hoskinson đã nói rằng anh ấy không dự đoán được bất kỳ sự chậm trễ nào nữa đối với việc ra mắt mainnet hard fork.

Theo số liệu đo lường mức độ sẵn sàng đang được IOG giám sát, nút Vasil 1.35.3 đã tạo ra 87% khối mainnet. Trong khi Binance đã tiến gần hơn đáng kể đến việc hoàn thành tích hợp, các sàn giao dịch MEXC và Bitrue đã cho thấy sự sẵn sàng của Vasil. Các sàn giao dịch AscendEX, NDAX và Dex-Trade cũng đã sẵn sàng cho Vasil, vì một số sàn giao dịch khác đang trong quá trình cập nhật các nút của họ. Ngoài ra, 70% dApp báo cáo kết quả tích cực từ thử nghiệm tiền sản xuất.

Input Output đã công bố sự hợp tác của mình trong lĩnh vực nghiên cứu blockchain bằng cách tài trợ cho một “Trung tâm Nghiên cứu Blockchain” mới trị giá 4,5 triệu đô la tại Đại học Stanford, một trong những trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và học tập cao hơn trên thế giới. Uniswap, Solana và Cardano có liên quan trong số ba tài sản phát triển nhanh nhất: Santiment “Trung tâm nghiên cứu chuỗi khối” này sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận đa ngành và mang đến cho các nhà nghiên cứu cơ hội làm việc với ngành công nghiệp blockchain, mở rộng kiến ​​thức và quan điểm về blockchain.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address