Hầu hết người dùng dApps thích hệ sinh thái TRON vào đầu năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Hầu hết người dùng dApps thích hệ sinh thái TRON vào đầu năm 2020

Mặc dù các ứng dụng phi tập trung sống dựa trên sự thống trị của cá voi, 60% dApp được xây dựng trên Ethereum, nó đã nhận được tin xấu vào những ngày đầu năm 2020.

Có vẻ như năm 2020 sẽ là năm cạnh tranh gay gắt giữa blockchain Tron và EOS để thu hút sự chú ý từ các nhà phát triển và người dùng dApp. Trong khi toàn bộ thị trường hoạt động giống như một tổ chức độc quyền với 94% dApp được lưu trữ riêng biệt bởi Ethereum, EOS và Tron, bất kỳ bước đột phá nào cũng có thể ảnh hưởng mạnh đến lĩnh vực dApps.

Ethereum đang mất vị trí dẫn đầu

Mike McCarthy, một người ủng hộ nền tảng Tron và BitTorrent, cho thấy số liệu thống kê đáng chú ý về tiếng riu ríu mà thị phần của tất cả tổng số người dùng dApp hàng ngày áp dụng hệ sinh thái Tron là hơn 50%. Trong khi 20% số liệu thống kê này trực tiếp thuộc về Tron, các nền tảng BitTorrent và LINO chiếm phần còn lại của hệ sinh thái Tron.

nhất-dapps-người dùng-thích-tron-hệ sinh thái-vào đầu năm 2020

Nguồn: Meta-chart.com

Ông McCarthy cũng đề cập đến những tin đồn về SteemIt tiềm năng được mua bởi Tron. Justin Sun, Giám đốc điều hành của Tron Foundation, đã khiến cộng đồng đoán già đoán non bằng dòng tweet của anh ấy về thương vụ M&A mới có thể xảy ra cách đây hai tháng.

TRON có thể tạo ra một bước đột phá?

Nhiều tài khoản đã tranh luận trong tweet của ông McCarthy rằng các nền tảng khác nhau có các trường hợp sử dụng khác nhau, vì vậy bước đột phá này bằng cách nào đó là không công bằng. Do đó, xu hướng tăng ổn định của lượng người dùng hàng ngày không nên được coi là một dấu hiệu có thể có của thành công thương mại.

Ngoài ra, nền tảng Tron thực sự đã hoạt động tốt trong Q4 năm 2019 mà một số dApp bị ảnh hưởng bởi sự cố tắc nghẽn khét tiếng của EOS đã quyết định di chuyển nhờ TRON. Do đó, con số 50+% này có thể là một trong những cột mốc tích cực đầu tiên mà Tron đạt được vào năm 2020.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address