Hầu hết người dùng cảm thấy thất vọng và không muốn làm gì với Do Kwon

Cập nhật thông tin mới nhất về Hầu hết người dùng cảm thấy thất vọng và không muốn làm gì với Do Kwon

Theo một cuộc bỏ phiếu không chính thức được tiến hành trong cộng đồng Terra (LUNA), hầu hết không đồng ý với đề xuất hard fork blockchain của CEO Do Kwon.

Gần như 100% người dùng Luna phủ nhận kế hoạch của người đồng sáng lập Terra

Cộng đồng Terra đang bỏ phiếu chống lại kế hoạch hồi sinh của Do Kwon, bao gồm việc chia nhỏ mạng hiện có và phân phối các mã thông báo mới. Theo trang web bỏ phiếu, 92% tổng số cử tri cho biết họ không muốn thấy một mạng lưới khác do cùng một nhóm khởi xướng. 6.234 phiếu đã được đệ trình vào thời điểm báo chí, với chỉ 8% cử tri đồng ý với đề xuất mới được trình bày.

Gần 100% người dùng Luna đang từ chối kế hoạch của Người đồng sáng lập Terra

Kết quả thăm dò ý kiến ​​trên diễn đàn của Terra | Nguồn: Quản trị Terra

Do Kwon đã chia sẻ tất cả các chi tiết với cộng đồng trước đó. Kế hoạch bao gồm việc tạo một chuỗi Terra mới mà không có stablecoin thuật toán. Chuỗi “cũ” sẽ được đóng gói và đánh dấu là “cổ điển”, trong khi chuỗi mới sẽ có tên mà mọi người đều biết.

Tất cả các nhà sản xuất Luna Classic sẽ nhận được airdrop các token Luna mới. Chủ sở hữu UST sẽ đủ điều kiện để hoán đổi stablecoin của họ lấy mã thông báo mới. Ví nền tảng của Terra sẽ được đưa vào danh sách trắng, điều này sẽ tạo ra một phiên bản mới của chuỗi do cộng đồng sở hữu của Terra.

Theo bài đăng, hầu hết việc phân phối mã thông báo sẽ được phân bổ vào đường băng khẩn cấp cho các nhà phát triển Terra dapp, điều này sẽ trở thành nền tảng cho sự quan tâm lâu dài đến dự án. Mạng sẽ bao gồm tiền thưởng đặt cược là 7%.

Mặc dù cuộc bỏ phiếu của cộng đồng cho thấy phần lớn các nhà đầu tư không ủng hộ sự thay đổi cơ bản như vậy, nhưng cuộc bỏ phiếu chính thức của hội đồng quản trị có thể có một kết quả hoàn toàn khác vì nó sẽ bao gồm một nhóm các nhà đầu tư.

Vào thời điểm báo chí, Luna đang giao dịch ở mức khoảng 0,001 đô la trong khi có hơn 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường. Stablecoin UST nằm quanh mức 0,10 đô la và không có khả năng phục hồi về 1 đô la nếu không có sự hỗ trợ từ LFG hoặc các nguồn khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address