Hầu hết các con số tăng trưởng kỷ lục của Ripple đều đến bên ngoài Hoa Kỳ

Cập nhật thông tin mới nhất về Hầu hết các con số tăng trưởng kỷ lục của Ripple đều đến bên ngoài Hoa Kỳ

Cựu thành viên hội đồng quản trị Coinbase, Tom Loverro, đưa ra dấu hiệu “bất thường” về vụ kiện Ripple-SEC. Đề cập đến tuyên bố của Giám đốc điều hành Ripple về việc rời Mỹ sau khi thua kiện trước SEC, Loverro cảm thấy “mọi thứ có vẻ không ổn lắm”, mặc dù anh ấy chưa có thông tin cụ thể về điều này.

Cựu giám đốc điều hành Coinbase đưa ra dấu hiệu “bất thường” trong vụ kiện Ripple-SEC

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã nói trong hội nghị Collision ở Toronto rằng nếu Ripple thua kiện, họ có thể xem xét rời khỏi Hoa Kỳ

Vụ kiện do SEC đệ trình vào tháng 12 năm 2020 cáo buộc rằng Ripple và các bị cáo của nó đã sử dụng bất hợp pháp XRP làm bảo mật chưa đăng ký để huy động 1,3 tỷ đô la.

Vào cuối tháng 4, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng công ty của ông đã hoạt động như thể đã thua trong trận chiến với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Ông cũng trích dẫn sự chậm trễ trong vụ án, nói rằng, “Công lý bị trì hoãn đã bị Công lý từ chối.”

Theo Garlinghouse, hầu hết các con số tăng trưởng kỷ lục của Ripple đều đến bên ngoài Hoa Kỳ, với 99% khách hàng của Ripple là các công ty thanh toán không thuộc Hoa Kỳ.

Như đã báo cáo gần đây, Ripple đã mở văn phòng đầu tiên tại Canada, nơi sẽ đóng vai trò là “trung tâm kỹ thuật quan trọng” của công ty.

Vào tháng 3, phóng viên của Fox, Eleanor Terrett đã viết trong một tweet, “Một nguồn tin thân cận với SEC cho tôi biết Hester Peirce đã bày tỏ riêng rằng cô ấy nghĩ rằng SEC sẽ không có được kết quả mà họ đang mong đợi,” cô ấy nói.

Ủy viên SEC, Hester Peirce đã liên tục lên tiếng bày tỏ lo ngại về cách tiếp cận của SEC đối với tài sản kỹ thuật số, một khi tuyên bố rằng “Ủy ban đã từ chối, bất chấp nhiều lời cầu xin trong nhiều năm, để cung cấp hướng dẫn quy định về cách các quy tắc của chúng tôi áp dụng cho tài sản tiền điện tử”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address