Harmony trở thành dự án Binance IEO đầu tiên triển khai các mã thông báo hoán đổi

Cập nhật thông tin mới nhất về Harmony trở thành dự án Binance IEO đầu tiên triển khai các mã thông báo hoán đổi

2019 là năm của Binance IEO. Nhiều người đã tự hỏi dự án nào sẽ tiên phong phát hành token riêng vào năm 2020?

Câu trả lời là có. Harmony đã chính thức trở thành người đầu tiên.

Binance đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ mã thông báo hoán đổi cho Harmony. Kể từ khi huy động được 5 triệu đô la trong IEO vào tháng 5 năm 2019, ONE đã tồn tại dưới dạng mã thông báo giữ chỗ trên cả Binance Chain và Ethereum. Bây giờ, nó sẽ được chuyển sang mã thông báo ONE của riêng nó trên mạng chính của nó. Đây là dự án Binance Launchpad đầu tiên có mã thông báo hoán đổi được hỗ trợ bởi sàn giao dịch.

Theo Binance, việc rút tiền cho ONE sẽ bị tạm ngừng bắt đầu từ 02/02 AM 02:00 AM (UTC). Sàn giao dịch sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến tất cả người dùng đang có MỘT trong tài khoản Binance của họ.

Harmony là một trong những khoản đầu tư hàng đầu của Binance Labs, vì vậy thông báo này không có gì ngạc nhiên. Dự án tuyên bố là mạng bằng chứng cổ phần phân đoạn đầu tiên được ra mắt, nhưng các công ty khởi nghiệp blockchain khác cũng đang tích cực làm việc để phát hành mạng phân đoạn của riêng họ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address