Harmony (ONE) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Harmony (ONE) là gì? – Tin tức AZCoin

Harmony (ONE) là một nền tảng blockchain phi tập trung. Nó được xây dựng với mục đích khắc phục sự cố về khả năng mở rộng của các blockchain đang gặp phải. Blockchain Harmony hứa hẹn tốc độ giao dịch cực nhanh, lên đến 10 triệu giao dịch mỗi giây và độ trễ chỉ 0,1 giây. Điều này vượt xa những gì mà một Blockchain có thể truyền tải vào lúc này. Và nó thậm chí còn vượt xa tham vọng của các nền tảng hiện được coi là có khả năng mở rộng cao.

Mã thông báo ONE là gì?

ONE là một mã thông báo gốc trong hệ sinh thái Harmony. ONE coin đã được phát hành dưới dạng BEP2 và đang trong giai đoạn Testnet.

Các trường hợp sử dụng MỘT mã thông báo

Hệ sinh thái Harmony có thể mở rộng. Tốc độ giao dịch nhanh nhờ sử dụng mã thông báo gốc trong nhiều hình thức thanh toán (đặt cược, phí giao dịch, bỏ phiếu và quản trị mạng).

Harmony – MỘT mã thông báo sẽ hoạt động trong các khía cạnh sau của giao thức:

  • Được sử dụng để đặt cược, điều cần thiết là tham gia vào sự đồng thuận của POS, kiếm phần thưởng khối và giảm phí giao dịch.
  • Được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, phí gas và phí lưu trữ.
  • Được sử dụng để bỏ phiếu cho quản trị trên chuỗi của giao thức.

Đặc điểm của Harmony

Trên lớp Giao thức, Harmony sử dụng cơ chế đồng thuận PoS dựa trên Giao thức Sharding, có thể tăng số lượng nút trên mạng.

Theo nhà phát triển của nhóm, mỗi sharding có hàng trăm nút, sử dụng thuật toán BFT để đạt được sự đồng thuận trong vài giây.

Mạng truyền tải: Ở tầng Mạng, Harmony sử dụng giao thức QUIC để giúp truyền thông tin nhanh hơn.

Công nghệ sử dụng cơ chế đồng thuận OmniLedger PBFT và giao thức truyền mạng QUIC để mang lại khả năng bảo mật tốt.

Hệ thống công cụ: Đây là hệ thống công cụ được Harmony sử dụng để loại bỏ những trở ngại không cần thiết trong quá trình thực hiện giao thức. Trong giai đoạn đầu này, nhóm nhà phát triển muốn tập trung vào việc xây dựng Harmony dưới dạng Blockchain cho cả Fungible Tokens (Tín dụng năng lượng, Cung cấp bảo mật) và NFT Token (không thể thay thế Tokens – thẻ có thể thu thập trong trò chơi, bất động sản, ..).

Mục tiêu của Harmony là trở thành nền tảng Blockchain để chia sẻ dữ liệu dApps, Chuỗi cung ứng, Mã thông báo NFT trong Trò chơi…

Đội

Stephen Tse là người sáng lập dự án. Ông có kinh nghiệm nghiên cứu tại Microsoft Research, kỹ sư cơ sở hạ tầng cao cấp tại Google, kỹ sư chính về xếp hạng tìm kiếm tại Apple. Anh thành lập công ty tìm kiếm di động Spotsetter với nguồn vốn đầu tư mạo hiểm từ các tổ chức; Apple sau đó đã mua lại công ty khởi nghiệp.

Rongjian Lan là kỹ sư cơ sở hạ tầng cho Cửa hàng Play tại Google. Ông đã xuất bản hơn mười bài báo nghiên cứu về các truy vấn không-thời gian và hiển thị dựa trên bản đồ. Ông là đồng chủ tịch của ABC Blockchain Foundation với hơn 100 thành viên là các kỹ sư của Google, Facebook và LinkedIn.

Nick White có bằng cử nhân và thạc sĩ về kỹ thuật điện tại Đại học Stanford, nơi ông tập trung vào xử lý tín hiệu, tối ưu hóa và điều khiển. Trợ giảng sau đại học tại Stanford. Ông đã nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và toán học ứng dụng với Giáo sư Bernard Widrow.

Sahil Dewan tốt nghiệp Trường Kinh doanh Harvard, nơi anh từng là chủ tịch câu lạc bộ blockchain và tiền điện tử. Anh ấy đã làm việc tại Draper Dragon Fund và tư vấn về một số dự án blockchain.

Phần kết luận

Đội ngũ phát triển của Harmony rất tham vọng vì họ đặt mục tiêu tạo ra một nền tảng Blockchain với 10 triệu giao dịch mỗi giây, đủ sức mạnh và cơ sở hạ tầng để phục vụ 10 tỷ người và 100 tỷ thiết bị trong tương lai. Nhu cầu mua Harmony Token có thể sẽ tăng lên khi mạng lưới Blockchain của họ mở rộng và thu hút ngày càng nhiều dApp trên nền tảng của nó.

Harmony là một dự án được Binance lựa chọn cẩn thận để tham gia Binance Launchpad. Và chắc chắn điều này cũng giúp các nhà đầu tư yên tâm về độ đảm bảo và chất lượng của dự án này.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address