Hardfork Cardano OBFT có thể so sánh với hardfork Bitcoin không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Hardfork Cardano OBFT có thể so sánh với hardfork Bitcoin không?

Trong buổi phát trực tiếp vào ngày 17 tháng 1, Charles Hoskinson, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của IOHK,
Lưu ý rằng anh ấy hy vọng thuật toán đồng thuận của Cardano sẽ được nâng cấp với một đợt hard fork vào tháng tới. Với mức độ chắc chắn cao, Hoskinson cho biết Cardano OBFT (Ouroboros Bizantine Fault-Tolerant Consensus Protocol) sẽ được triển khai vào giữa tháng Hai.

Trước những thông tin xoay quanh nó, trong một tweet được chia sẻ vào ngày 21 tháng 1, tài khoản đại diện cộng đồng Cardano trên Twitter đã đăng tải thông tin để sửa chữa những quan niệm sai lầm về hardfork Cardano OBFT sắp ra mắt. Cộng đồng Cardano đã tham khảo một bài báo được xuất bản bởi Cointelegraph có tiêu đề “Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Cardano: Chúng tôi dự đoán một Hard Fork vào giữa tháng Hai.”

Trong nỗ lực làm rõ bản cập nhật, họ nói rằng Cardano OBFT về mặt kỹ thuật là một hard fork, nhưng nó khác xa so với các loại hardfork Bitcoin đã từng tồn tại.

“Bạn có thể đã nghe hoặc đọc về một hardfork Cardano OBFT sắp tới thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Mặc dù về mặt kỹ thuật đây là một hardfork, nhưng nó sẽ không giống bất cứ điều gì giống như các hardfork BTC khác nhau đã xảy ra và tồn tại cho đến nay ”.

Đại diện cộng đồng cũng chia sẻ rằng người dùng ví Yoroi không nên thực hiện bất kỳ hành động nào vì tất cả các bên của hệ thống liên kết hiện tại đã đạt được thỏa thuận về việc nâng cấp giao thức.

Mặc dù người dùng Daedalus có thể được nhắc nâng cấp ví của họ, nhưng điều này không còn cần thiết vì nó đã được lập trình để nâng cấp tự động.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address