Hard fork Vasil được mong đợi nhiều của Cardano đã được đẩy lên một vài tuần nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Hard fork Vasil được mong đợi nhiều của Cardano đã được đẩy lên một vài tuần nữa

Sau khi không hoạt động vào tháng trước, hard fork Cardano Vasil lại bị trì hoãn khi các nhóm đằng sau phát triển chuỗi khối Cardano nhắm mục tiêu nâng cấp mạng trơn tru.

Cardano Vasil hard fork xảy ra với một sự trì hoãn khác trong vài tuần

Sự phát triển diễn ra vài tuần sau khi nhà phát triển Cardano Vasil bác bỏ những tuyên bố về sự chậm trễ hơn nữa. Hard fork Vasil được mong đợi nhiều của Cardano đã được đẩy lên một vài tuần nữa. Nhóm nghiên cứu vẫn chưa xác định lịch trình.

Trong một bản cập nhật hàng tháng, Kevin Hammon, Giám đốc kỹ thuật của Input Output Global (IOG), cho biết các nhà phát triển đang sửa chữa, kiểm tra kỹ lưỡng và không vội vàng để đảm bảo không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra khi mạng tiến hành nâng cấp. “Nhóm đang làm việc rất chăm chỉ để mang lại lợi ích của Vasil hard fork cho cộng đồng. Tin tốt là tuần này chúng tôi vừa có bản phát hành 1.35.2 mới khắc phục các sự cố mà các nhà điều hành nhóm cổ phần, nhà phát triển DApp, thử nghiệm nội bộ và những người khác đã xác định. Mục tiêu là nó sẽ giải quyết mọi vấn đề khi chúng tôi đến với Vasil hard fork. “

Hammond cũng đề cập rằng thử nghiệm cuối cùng và điểm chuẩn hiện đang được tiến hành và 1.35.2 sẽ chỉ được phát hành trên testnet. Phó Chủ tịch Cộng đồng & Hệ sinh thái của IOG, Tim Harrison, tin rằng sự chậm trễ này sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển API và sàn giao dịch đã sẵn sàng tiến triển thông qua Vasil.

Về mặt trao đổi, các nhà phát triển đang nhắm mục tiêu tích hợp 80% theo tính thanh khoản. Đối với các nhà điều hành nhóm cổ phần (SPO), các nhà phát triển cần cập nhật ít nhất 75% lên phiên bản cuối cùng của nút. Việc nâng cấp Vasil về cơ bản nhằm mục đích tăng cường hiệu suất và cải tiến năng lực cho Cardano và được coi là nâng cấp mạng quan trọng nhất kể từ khi triển khai đặt cược qua Shelley.

Nhóm nút đã phát hành phiên bản nút Cardano hoàn toàn mới 1.35.0, về cơ bản đóng vai trò là nền tảng cho Vasil. IOG trước đây đã nói rằng thời gian dự kiến ​​cho việc triển khai mainnet của Vasil sẽ là vào tuần cuối cùng của tháng Bảy.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address