Hành động của cơ quan quản lý khiến các nhà đầu tư thiệt hại nhiều hơn so với hành động của những kẻ lừa đảo tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Hành động của cơ quan quản lý khiến các nhà đầu tư thiệt hại nhiều hơn so với hành động của những kẻ lừa đảo tiền điện tử

Gần đây trong không gian tiền điện tử, một cuộc thảo luận sôi nổi đã diễn ra về khoản lỗ 1 tỷ đô la do hành động của những kẻ lừa đảo. Cuộc thảo luận này đưa ra một thực tế là mặc dù thiệt hại hàng tỷ đô la, các hành động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gây thiệt hại nhiều hơn cho các nhà đầu tư về giá trị đồng đô la.

Do đó, John Deaton, một nhà hoạt động ủng hộ XRP nổi tiếng và là người sáng lập CryptoLaw, đã đưa ra lập luận tiếp theo của mình chống lại cơ quan quản lý, nói rằng chỉ riêng hành động của SEC đối với XRP đã khiến các nhà đầu tư thiệt hại khoảng 15 tỷ đô la. Con số này, theo luật sư, là tất cả số tiền mà các nhà đầu tư XRP bị mất khi SEC, thay vì giới hạn các khoản phí của mình đối với Ripple, đã quyết định đặt nhãn hiệu tất cả XRP, bao gồm cả những thứ được bán trên thị trường thứ cấp, là chứng khoán.

Luận điểm của Deaton dựa trên thực tế là nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn, chẳng hạn như Coinbase và Kraken, đã ngay lập tức loại bỏ XRP khỏi giao dịch do quyết định của SEC. Ngoài ra, cuộc điều tra bắt đầu gây áp lực vĩnh viễn lên giá XRP.

Ryan Selkis, người sáng lập công ty phân tích tiền điện tử Messari, cũng đã chống lại cơ quan quản lý. Trong khi các cáo buộc của Deaton chống lại SEC có liên quan đến vụ XRP, Selkis chỉ ra khoản 7 tỷ đô la bị mất bởi các nhà đầu tư Grayscale do SEC từ chối ETF Spot Bitcoin. Vào thời điểm đó, ủy ban lập luận việc từ chối tung ra một công cụ nói rằng ETF có thể được sử dụng cho các hành động gian lận tiềm ẩn và thao túng thị trường.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address