Hai lệnh bán khống Bitcoin khổng lồ đang đợi ở mức 10.000 đô la trên BitMEX

Cập nhật thông tin mới nhất về Hai lệnh bán khống Bitcoin khổng lồ đang đợi ở mức 10.000 đô la trên BitMEX

Giá Bitcoin đang cố gắng quay trở lại mức 10.000 đô la trước khi đóng nến hàng tuần ở mức 9.945 đô la trên BitMEX. Ngay sau đó, hai chú cá voi đã đặt lệnh khống 10 triệu USD, với kỳ vọng thị trường sẽ một lần nữa lao dốc.

Khi BTC giảm từ 10.331 đô la xuống 9.260 đô la vào ngày 19 tháng 2 trong vòng vài giờ, các nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình này là do một con cá voi được đặt ở mức 10.300 đô la, trên hầu hết các nền tảng ký quỹ.

Cá voi có kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm mạnh?

Joe007, một cá voi lớn trên Bitfinex, cho biết thị trường hiện đang phụ thuộc rất nhiều vào nợ, đó là do nhiều nhà đầu tư chọn đòn bẩy từ 3x đến 125x.

hai-đơn-hàng-lớn-ngắn-đang-chờ-đợi-10000-trên-bitmex

Lệnh bán khống 10 triệu đô la trên BitMEX

Sau khi thông tin Bitcoin giảm 10% chỉ trong một ngày, Joe007 cho biết:

“Xin lỗi, mọi người có nghĩ rằng họ có thể giết người ngắn hạn như tháng 7 năm 2019 không? Rất xin lỗi vì tôi phải cho các bạn thấy sự thật ”.

Do tính chất đòn bẩy cao của thị trường BTC, tài sản này có thể tăng hoặc giảm mạnh trong thời gian ngắn. Và nhiều khả năng cá voi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục đi xuống sau khi cây nến tuần trước không thể đóng cửa trên ngưỡng 10.000 USD.

Giả thuyết đối lập về giảm một nửa

Sau khi giảm một nửa diễn ra vào tháng 5, giá hòa vốn cho việc khai thác Bitcoin là 13.000 đô la. Nếu BTC ở dưới ngưỡng 10.000 đô la, các thợ đào sẽ phải duy trì hoạt động cực kỳ khó khăn, đặc biệt là họ phải liên tục bán các đồng tiền đã khai thác để xử lý thua lỗ.

Từ quan điểm của người khai thác, kịch bản tốt nhất là có thể bán Bitcoin của bạn trước khi giảm một nửa khi giá vẫn còn cao và có đủ tài chính chiến đấu trong 12 tháng nữa sau khi giảm một nửa.

Giảm một nửa là một trong những sự kiện quyết định đến giá Bitcoin cũng như trong hệ thống cung và cầu. Mặc dù tác động lâu dài đến giá BTC là có, nhưng trong ngắn hạn hậu quả vẫn rất khó lường vì nó phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý của các thợ đào.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address