Hai giám đốc điều hành tại Coinbase và Ripple đã thực hiện các chiến lược để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Hai giám đốc điều hành tại Coinbase và Ripple đã thực hiện các chiến lược để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử

Các giám đốc điều hành của Coinbase và Ripple đang cố gắng đưa công nghệ mã hóa dưới sự giám sát của cơ quan quản lý với mục đích thúc đẩy tính minh bạch và công bằng trong thế giới tiền điện tử và biến nó thành một công nghệ chính thống.

Mối quan tâm về tính toàn vẹn của thị trường tiền điện tử là một rào cản đối với việc áp dụng tài sản kỹ thuật số theo tổ chức và chính thống, ngoài ra còn là mối quan tâm lớn đối với các nhà quản lý.

Giám đốc cấp cao kiêm cố vấn chung của Coinbase, Rachel Nelson và Ripple, người đứng đầu thị trường thể chế toàn cầu Breanne Madigan, đồng chủ tịch Nhóm công tác liêm chính thị trường, người đang tìm cách giúp các nhà quản lý hiểu được vai trò của họ trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Trong một tuyên bố chính thức của công ty, giám đốc cấp cao Coinbase kiêm phó tổng cố vấn Rachel Nelson, cùng với người đứng đầu Ripple về thị trường tổ chức toàn cầu Breanne Madigan, cho biết:

Để cải thiện tính toàn vẹn của thị trường và cung cấp cho người tiêu dùng sự tin tưởng xứng đáng, Quốc hội có thể cần phải ban hành luật để hỗ trợ hoạt động có trật tự và an toàn của thị trường tiền điện tử“.

Luật này có thể mở rộng thẩm quyền của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) để bao gồm quy định và giám sát các thị trường trao đổi hàng hóa kỹ thuật số.

Vào ngày 23 tháng này, một nhóm làm việc đã được thành lập để nhấn mạnh các vấn đề ảnh hưởng đến sàn giao dịch. Theo tổ chức, các quy tắc lấy nhà nước làm trung tâm là lý do chính dẫn đến các vấn đề:

Người tiêu dùng và sàn giao dịch tiền điện tử xứng đáng có một khuôn khổ quy định rõ ràng. Việc thành lập mà cuối cùng sẽ nâng cao tính toàn vẹn của thị trường và thúc đẩy sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với tiền điện tử.

Cả hai giám đốc điều hành đều nhấn mạnh rằng các sàn giao dịch tiền điện tử mới đang phải đối mặt với các vấn đề phức tạp, trong khi các sàn giao dịch phổ biến đấu tranh chống lại các tiêu chuẩn tuân thủ.

Hiệp hội Blockchain cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử gặp khó khăn bởi vô số khuôn khổ quy định của từng tiểu bang ở Hoa Kỳ. Do đó, các sàn giao dịch mới phải đối mặt với các rào cản gia nhập đáng kể, trong khi các sàn giao dịch hiện tại gặp khó khăn trong việc tuân thủ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address