Groestlcoin (GRS) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Groestlcoin (GRS) là gì? – Tin tức AZCoin

Groestlcoin (GRS) là một loại tiền điện tử được phát triển để tạo ra một mạng lưới công bằng và khả năng kháng ASIC nhờ vào thuật toán Grostl. Groestlcoin cũng là nền tảng blockchain đầu tiên kích hoạt Segwit và kết hợp với Lightning Network để thực hiện các giao dịch gần như ngay lập tức, với phí giao dịch bằng 0 và tăng khả năng mở rộng cũng như hoán đổi nguyên tử.

Groestlcoin sử dụng thuật toán Grostl được cải tiến để giúp kháng ASIC; nền tảng Groestlcoin cho phép các thợ mỏ khai thác bằng CPU mà không cần phải chi nhiều tiền cho chip ASIC (chip được sử dụng chủ yếu trong khai thác Bitcoin và Altcoin), do đó tạo cơ hội cho hầu hết mọi người khai thác GRS với sự cạnh tranh công bằng.

GRS là tiền điện tử chính của Groestlcoin được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mua hoặc dịch vụ trong nền tảng như phí giao dịch, phí rút tiền, v.v.

Đặc điểm của Groestlcoin

Được phát triển để tạo ra một nền tảng blockchain tiên tiến hơn, Groestlcoin cung cấp các tính năng nổi bật sau:

Kháng ASIC: Tính năng này giúp tạo ra sự công bằng cho việc khai thác. Đồng thời, nó giúp hạn chế việc coin bị nắm giữ bởi một nhóm người nhất định vì Groestlcoin là một trong những nền tảng blockchain đầu tiên trên thị trường chống lại các thợ đào sử dụng chip ASIC. Điều này có nghĩa là việc khai thác này không thể được thực hiện với phần cứng đắt tiền.

Đơn vị tiền tệ đầu tiên để kích hoạt SegWit: Groestlcoin là loại tiền ảo đầu tiên được kích hoạt SegWit để người dùng có thể hưởng lợi từ thời gian giao dịch nhanh hơn. Và kết hợp với giao thức Lightning Network, người dùng có thể thanh toán ngay lập tức với chi phí rất thấp, chẳng hạn như phí chuyển 10.000 GRS là 0,000045 GRS.

Giao dịch cá nhân ẩn danh: Groestlcoin cho phép người dùng khả năng thực hiện các giao dịch riêng tư ẩn danh thông qua ví Samourai có khả năng sử dụng TOR và VPN (các công cụ để giả mạo ip), cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP của họ.

Ví hỗ trợ nhiều nền tảng: Groestlcoin tạo ví tương thích cho mọi nền tảng như: Android, iOS, BlackBerry, Windows, macOS, Linux, ChromeOS, Web. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một ví trên nhiều nền tảng, bạn nên sử dụng ví GroestlPay.

Lợi nhuận cao cho tất cả các thợ đào: Bạn có thể khai thác GRS mà không cần phần cứng chuyên dụng và đắt tiền, bạn chỉ cần một người khai thác với chi phí hợp lý và đủ năng lực, điều này giúp người khai thác tiết kiệm chi phí vì người khai thác cũng sử dụng điện và vẫn có cơ hội khai thác số lượng GRS coin tương tự như thợ mỏ đắt tiền. Điều đó đã làm tăng lợi nhuận đáng kể cho các thợ đào.

Cập nhật thường xuyên: Nhóm Groestlcoin khẳng định sẽ thường xuyên kiểm tra lỗi trong quá trình hoạt động và 3 tháng nữa sẽ ra bản cập nhật mới.

Cho phép gửi và nhận tiền GRS qua SMS.

Đội

Nhóm phát triển của dự án Groestlcoin có hơn 20 thành viên và hiện tại, có rất ít thông tin về nhóm. Một số tên công khai bao gồm:

Người sáng lập: Gruve_P – Igor đến từ Hà Lan

Trưởng nhóm phát triển: jackielove4u – Jackie đến từ Hà Lan

Nhà phát triển Android, BlackBerry, Multigroestl Classic, Multigroestl HD và Groestlcoin Lite: Hashengineering – Eric đến từ Hoa Kỳ

Groestlcoin Core, Groestlcoin-WPF, Groestlcoin coin-use, Groestlcoin address usety, Groestlcoin Armory và Groestlcoin Multisig Nhà phát triển: Ufasoft – Sergey đến từ Nga

Nhà phát triển Electrum-GRS: Kefkius – Tyler đến từ Mỹ

Nhà phát triển iOS: QuantumExplorer – Samuel đến từ Mỹ

Phần kết luận

Tiền điện tử Groestlcoin là một nền tảng tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật. Ý tưởng này không phải là mới trong thị trường crypto, đối thủ cạnh tranh của Groestlcoin như Zcash, Monero hay Dash. Về khả năng kháng ASIC, có Bitcoin Gold hoặc Vertcoin, tất cả đều lớn hơn GRS. Các đồng coin ẩn danh như GRS không chỉ có ưu điểm là giúp người dùng ẩn thông tin, giao dịch miễn phí và tốc độ giao dịch nhanh nhưng vẫn có nhược điểm. Mặt trái đang trở thành công cụ của tội phạm rửa tiền, đây là vấn đề mà nhiều quốc gia lo ngại và chưa ủng hộ.

Bạn có thể kiểm tra giá GRS tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address