Grayscale sẽ cân nhắc kiện SEC nếu họ không chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay của mình

Cập nhật thông tin mới nhất về Grayscale sẽ cân nhắc kiện SEC nếu họ không chấp thuận ETF Bitcoin giao ngay của mình

Theo CEO của Grayscale, Grayscale có thể kiện SEC nếu họ không chấp thuận đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay. Gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử có đơn đăng ký với SEC để chuyển đổi Grayscale Bitcoin Trust thành một quỹ ETF giao ngay, sẽ theo dõi Bitcoin như tài sản cơ bản của nó.

Grayscale có thể kiện SEC nếu đơn đăng ký ETF của họ bị từ chối

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm nay, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, Michael Sonnenshein, nói rằng công ty của ông sẽ xem xét một vụ kiện chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) nếu cơ quan quản lý không chấp thuận đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay của họ. Khi được hỏi liệu công ty của anh ấy có thể theo đuổi một vụ kiện Đạo luật Thủ tục Hành chính chống lại SEC hay không, Sonnenshein nói, “Tôi nghĩ rằng tất cả các lựa chọn đều đang ở trên bàn.”

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mọi người liên hệ với SEC để đáp ứng yêu cầu bình luận của công chúng, điều mà nhiều người đã làm. SEC có thời hạn cho đến ngày 6 tháng 7 để xác định xem họ có cho phép Grayscale Bitcoin Trust thành một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay hay không. Sonnenshein lưu ý rằng Grayscale đã dành “toàn bộ nguồn lực” để hỗ trợ các ứng dụng đã được phê duyệt.

Trong cuộc phỏng vấn, ông nhấn mạnh quy mô tuyệt đối của quỹ GBTC, với lý do 800.000 tài khoản của nó ở Hoa Kỳ. Quỹ tín thác đã được giao dịch từ năm 2015 và Giám đốc điều hành của Grayscale lập luận rằng việc để Quỹ ủy thác như hiện tại, thay vì được chuyển đổi thành ETF, sẽ khiến các nhà đầu tư gặp rủi ro. Vì các nhà đầu tư không thể tận hưởng các biện pháp bảo vệ được cung cấp bởi “ETF wrapper”, nên SEC không “làm mọi thứ có thể để bảo vệ các nhà đầu tư”, Sonnenshein lập luận.

Tuy nhiên, anh ấy đã đếm sự chấp thuận của SEC đối với ETF Bitcoin tương lai và lệnh điều hành đã được ký gần đây của Chủ tịch Biden – và anh ấy cũng tuyên bố chỉ là vấn đề thời gian trước khi Ủy ban phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đã được chờ đợi từ lâu.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address