Giao thức tiền điện tử Tsuzuki Inu đã làm điều tương tự như SQUID một lần nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức tiền điện tử Tsuzuki Inu đã làm điều tương tự như SQUID một lần nữa

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên SQUID, một giao thức tiền mã hóa liên tục tăng giá rồi rớt giá liên tục chỉ trong vài ngày, bắt nguồn từ một bộ phim nổi tiếng mang tên Squid Game. Và lần này, một giao thức tiền điện tử khác cũng giống như vậy, có tên là Tsuzuki Inu. Họ đã vướng vào một vụ lừa đảo thoát hàng triệu đô la bị nghi ngờ trong quỹ của các nhà đầu tư, làm nổi bật các vấn đề đặt ra bởi con chó và tiền điện tử theo chủ đề meme.

Theo đó, giá Tsuzuki Inu (TZKI) đã giảm gần 100% và đang giao dịch ở mức $ 0,000000000000201 vào thời điểm báo chí.

tiền điện tử-giao thức-tsuzuki-inu-has-done-the-same-thing-as-ink-again1

Nguồn: CoinMarketCap

Giống như SQUID, nhưng một memecoin khác lại thực hiện một vụ lừa đảo hàng triệu đô la

Người dùng Twitter nhận thấy rằng các nhà phát triển Tsuzuki Inu bị cáo buộc đã lấy tất cả thanh khoản từ các nhà đầu tư của nó. Lịch sử giao dịch trên Etherscan cho thấy họ đã chuyển đổi mã thông báo ERC-20 thành 265 Ethereum được bao bọc, trị giá hơn 1.157.125 đô la.

tiền điện tử-giao thức-tsuzuki-inu-has-done-the-same-thing-as-ink-again

Nguồn: Etherscan

TZKI đã được lưu hành từ tháng 3 năm nay và đã tự quảng cáo mình vừa là meme vừa là tiền tệ chơi game. Nó cũng có kế hoạch bổ sung các tính năng chơi kiếm tiền trong tương lai, cùng với một ví DEX. Gần đây, nó đã thực hiện một tặng phẩm miễn phí, có thể để tăng tính hợp pháp của mã thông báo và giá của nó. TZKI có tổng nguồn cung là 1 nghìn tỷ với thanh khoản bị khóa. Được biết, các nhà phát triển đã yêu cầu các nhà đầu tư hoán đổi mã thông báo TZKI của họ với mã thông báo TZKI v2 bằng cách gửi chúng đến tài khoản hợp đồng hoán đổi.

tiền điện tử-giao thức-tsuzuki-inu-has-done-the-same-thing-as-ink-again

Nguồn: BAMBOO NFT Artist StreetSmartNFTs / Twitter

Kể từ đó, kênh Twitter của giao thức đã bị vô hiệu hóa, trong khi kênh Telegram vẫn không phản hồi. Vụ lừa đảo Tsuzuki Inu gợi nhớ đến vụ kéo mã thông báo Squid Game mà thị trường đã trở thành nạn nhân gần đây. Mã thông báo kỹ thuật số lấy cảm hứng từ loạt phim ăn khách cùng tên của Netflix đã bị sập vài ngày sau khi định giá của nó được tăng lên hàng nghìn phần trăm, với các nhà phát triển bỏ trốn với giá 3,38 triệu đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address