Giao thức Super Zero (SERO) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức Super Zero (SERO) là gì?

Giao thức Super Zero (SERO) là hệ thống blockchain an toàn đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh của Turing. Vì nó hỗ trợ các hợp đồng thông minh, nó chắc chắn không phải là một hợp đồng thông minh + đồng xu ẩn danh đơn giản. SERO tích hợp sâu sắc những ưu điểm của cả hai: tính mở của hợp đồng thông minh và tính khép kín của hệ thống quyền riêng tư. Với sự hỗ trợ của hai tính năng, hợp đồng thông minh SERO có các tính năng rất thú vị có thể làm một số điều tuyệt vời.

SERO là một nền tảng Blockchain có khả năng thực hiện các giao dịch bí mật bằng cách sử dụng Zero-knowledge proof và hỗ trợ Hợp đồng thông minh. SERO đã phát triển Super-ZK, một loại bằng chứng kiến ​​thức Zero mới, nhanh hơn 20 lần so với zk-SNARK.

SERO Coin là tiền điện tử của nền tảng Blockchain Super Zero Protocol, được phát hành ra thị trường vào tháng 6 năm 2019.

SERO được sử dụng để làm gì?

Giống như ETH trong Ethereum, SERO có một số cách sử dụng:

Phí gas

SERO được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong SERO-Chain.

Phần thưởng

SERO là phần thưởng cho những người khai thác SERO đào qua PoW hoặc PoS. Nó nhằm mục đích xác nhận các giao dịch cũng như tăng tính bảo mật cho mạng lưới Blockchain của SERO.

Thanh toán

SERO được sử dụng để thanh toán tùy thuộc vào mục đích của người dùng trong hệ sinh thái SERO.

Các tính năng của SERO

Cải tiến thuật toán NIZK
Các cải tiến kỹ thuật của thuật toán NIZK dựa trên nội dung của các ấn phẩm Ben-Sassoon, Eli và cộng sự, phát hành năm 2014 (Succinct Non-Interactive Zero Knowledge for a von Neumann Architecture). Các thuật toán nâng cao tiếp tục tối ưu hóa quá trình mã hóa.

Tối ưu hóa quy trình mã hóa
Để cải thiện hiệu suất mã hóa của Zcash – các giao dịch thường mất từ ​​1 đến 2 phút để hoàn thành, SERO CHAIN ​​xác định lại toàn bộ quy trình mã hóa. Hiệu suất tăng nhanh hơn 20 lần so với Zcash.

Cấu trúc rõ ràng và có thể mở rộng dễ dàng
SERO đã xây dựng lại cấu trúc lưu trữ của Ethereum. Cấu trúc SERO sử dụng UTXO + Chế độ hỗn hợp tài khoản. Được thiết kế để kích hoạt các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cho các mã thông báo được xuất bản trên SERO CHAIN. Thiết kế kết quả cung cấp khả năng mở rộng lớn hơn cho toàn bộ cấu trúc blockchain.

Hỗ trợ các hợp đồng thông minh hoàn chỉnh của Turing
Thông qua các bằng chứng Zero-knowledge và các giao thức mã hóa đồng nhất, các hợp đồng thông minh trên SERO có thể hỗ trợ các chế độ khác nhau của mô hình hoạt động hoàn chỉnh Turing. Các nhà phát triển DApp có thể phát hành tài sản kỹ thuật số tư nhân có thể là mã thông báo hoặc vé có thể lưu trữ cấu trúc dữ liệu phức tạp.

Hợp đồng thông minh có thể hỗ trợ nhiều mã thông báo
SERO CHAIN ​​là blockchain duy nhất trên thế giới hỗ trợ trao đổi nhiều tài sản kỹ thuật số được phát hành trong SERO CHAIN ​​chạy trong một hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch phi tập trung của các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Hỗ trợ kiểm tra quyền riêng tư có chọn lọc
Người dùng có thể cần một bên thứ ba đáng tin cậy để thực hiện kiểm tra tài chính đối với các giao dịch, đối với các ứng dụng kinh doanh phức tạp. Người dùng của hệ sinh thái SERO, có thể chọn và cho phép các bên thứ ba theo dõi thông tin cụ thể từ các giao dịch liên quan và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra.

Phần kết luận

SERO đang giao dịch trước với 100 triệu đồng tiền SERO và những đồng tiền này được bán cho cả nhà đầu tư tư nhân và công khai. SERO tự mô tả mình là một nền tảng bảo vệ quyền riêng tư cho các Ứng dụng Phân quyền. Nó nhằm mục đích trở thành một blockchain bảo mật thế hệ tiếp theo hỗ trợ các hợp đồng thông minh và cho phép phát hành tiền riêng tư và tài sản ẩn danh. Nền tảng SERO được cho là cho phép các nhà phát triển phát hành tiền riêng tư và sử dụng chúng trong DApps. SERO cũng tuyên bố là giao thức bảo mật đầu tiên hỗ trợ các hợp đồng thông minh sử dụng Zero-knowledge proofs.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address