Giao thức neo ban đầu được cung cấp lãi suất 3,6% nhưng đã thay đổi thành 20% …

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức neo ban đầu được cung cấp lãi suất 3,6% nhưng đã thay đổi thành 20% …

Giao thức Anchor ban đầu được thiết kế để cung cấp lãi suất 3,6%, nhưng điều này đã được quay số lên 20% chỉ một tuần trước khi phát hành để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Nhà phát triển Anchor tuyên bố anh ta đã cảnh báo Do Kwon về mức lãi suất 20% không bền vững

Ông B, một nhà phát triển cốt lõi, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Hàn Quốc JTBC. “Tôi không biết rằng việc này lại diễn ra với mức lãi suất cao như vậy. Đặt thành 20% chỉ một tuần trước khi phát hành. Ngay từ đầu tôi đã nghĩ mình sẽ suy sụp. (Tôi đã thiết kế nó), nhưng nó đã sụp đổ 100% ”.

Anh B cho biết nền tảng này được thiết kế để chỉ cung cấp lãi suất 3,6%. Điều quan trọng là phải giữ cho hệ sinh thái Terra ổn định vì nó xem xét các khoản tiền có sẵn trong kho chiến lược. Bức tranh của Anchor. Tuy nhiên, ông B tiết lộ rằng một tuần trước khi ra mắt, các nhà phát triển đã phát hiện ra rằng kế hoạch đã bị thay đổi, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với mức lãi suất rất cao 20% để thay thế khóa UST của họ trong Anchor Protocol.

JTBC cũng thông báo họ đã có được một tài liệu thiết kế nội bộ do Terraform Labs sản xuất, trong đó viết về việc thu hút các nhà đầu tư với lãi suất cao. Nhà phát triển cho biết anh ấy đã cố gắng giải quyết vấn đề này với người sáng lập Terra Luna, Kwon Do-Hyung (Do Kwon) ngay trước khi ra mắt vào tháng 4 năm 2019. “Ngay trước khi phát hành, tôi đã đề nghị với Giám đốc điều hành Kwon Do-Hyung rằng lãi suất nên được hạ xuống, nhưng nó đã không được chấp nhận.”

Sự sụt giảm mạnh mẽ của Terra (LUNA) và thuật toán UST đồng ổn định đã dẫn đến kế hoạch của chính phủ Hàn Quốc thành lập Ủy ban tài sản kỹ thuật số mới vào tháng 6 để hoạt động như một cơ quan giám sát. Người giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử của đất nước chịu trách nhiệm chuẩn bị và giám sát chính sách. Do Kwon đã được triệu tập để tham dự một phiên điều trần của Quốc hội về vấn đề này ở Hàn Quốc vào giữa tháng Năm.

Anh ta cũng chìm trong nước nóng sau khi các tài liệu của tòa án tiết lộ rằng anh ta đã giải thể Terraform Labs Korea chỉ vài ngày trước vụ tai nạn LUNA. Vào tháng 5, các nhà chức trách Hàn Quốc cũng đã ban hành trát đòi hầu tòa cho nhân viên của Terraform Labs, xem xét liệu có cố ý thao túng giá hay không và liệu các token có tuân theo quy trình niêm yết chính xác hay không.

Mặc dù vậy, người đồng sáng lập Terra đã cố gắng khởi động lại mạng lưới bị sự cố vào ngày 28 tháng 5 với một chuỗi mới có tên Terra 2.0 (Pheonix-1), nhằm mục đích hồi sinh Terra (LUNA) và TerraUSD (UST) đã bị sập.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address