Giao thức gần (NEAR) tăng 30% sau khi huy động được 350 triệu đô la trong một vòng tài trợ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức gần (NEAR) tăng 30% sau khi huy động được 350 triệu đô la trong một vòng tài trợ

Giá GẦN đạt hơn 19,75 đô la, chỉ thấp hơn khoảng 2,5% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích đã đồng ý với khả năng cặp NEAR / USD lấy lại mức tốt nhất cho đến nay và thậm chí vượt lên trên nó trong những tuần tới. Mức tăng 350 triệu đô la gần đây kết hợp với những tin đồn về một stablecoin thuật toán, năng suất cao, tự nhiên đã góp phần vào sự đi lên của chuỗi Lớp 1.

gần-giao thức-gần-tăng-30-sau-huy-động-350-triệu-trong-một-vòng-tài trợ

GẦN / USD biểu đồ 4 giờ | Nguồn: TradingView

Giao thức gần (NEAR) tăng 23% trong bối cảnh tài trợ 350 triệu đô la mới

NEAR đang vươn xa hơn thị trường tiền điện tử. Chuỗi khối phân mảnh lớp 1 đã tăng 20% ​​trong 24 giờ qua và đang nhanh chóng tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 20,44 đô la được thiết lập vào tháng Giêng. Trong tháng qua, NEAR đã tăng hơn 90%, trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Một số chất xúc tác dường như đang thúc đẩy đà tăng của NEAR. Vào ngày 6 tháng 4, Lớp 1 đã công bố đợt huy động vốn đáng kể thứ hai trong năm nay, mang về 350 triệu đô la từ Tiger Global, Dragonfly Capital và FTX Ventures.

Sau đó, Barry Silbert, người sáng lập của Digital Coin Group, đã thông báo rằng lượng tiền điện tử lớn thứ ba của Tập đoàn nắm giữ sau Bitcoin và Ethereum là mã thông báo Gần.

Cuối cùng, các tin đồn đã xoay quanh rằng Near sẽ sớm tung ra một stablecoin bản địa. Đầu cơ xuất hiện sau một bản tin gần đây từ nhà giao dịch swing tiền điện tử Zoran Cole. Anh ấy đã vạch ra cách USN, tên của stablecoin, sẽ “cung cấp APR ~ 20% cực kỳ hấp dẫn” và khởi động một đợt bùng nổ hoạt động DeFi.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address