Giao thức DeFi SharedStake đã bị khai thác, mã thông báo quản trị SGT giảm mạnh 96%

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao thức DeFi SharedStake đã bị khai thác, mã thông báo quản trị SGT giảm mạnh 96%

Một trong những nhà phát triển của giao thức đặt cược Ethereum 2.0, SharedStake đã lừa đảo và đang khai thác mã thông báo quản trị của giao thức SGT. SharedStake là một giao thức đặt cược cho Ethereum 2.0 cho phép người dùng đúc vETH2 để đổi lấy ETH của họ.

Nhóm SharedStake đang khuyên người dùng rút tất cả tiền

Một trong những nhà phát triển của SharedStake đang sử dụng khóa quản trị của họ để khai thác mã thông báo quản trị SGT của giao thức. Các thành viên khác trong nhóm đã khuyên người dùng thoát khỏi các hợp đồng khai thác thanh khoản của SharedStake và nhóm Saddle ETH-vETH2 và chờ đợi các bản cập nhật tiếp theo.

Trong khi cảnh báo người dùng thoát khỏi các hợp đồng khai thác thanh khoản của SharedStake và nhóm Saddle ETH-vETH2, nhóm cho biết:

Trong khi vETH2 vẫn an toàn, việc mất niềm tin vào SharedStake có thể dẫn đến giá trị của vETH2 giảm so với ETH. Tương tự, mặc dù các hợp đồng Saddle vẫn không bị ảnh hưởng, giá trị của giải pháp ETH lỏng của SharedStake có thể vô giá trị nếu nhà phát triển lừa đảo cũng khai thác hợp đồng đó.

Việc kéo tấm thảm đã dẫn đến một cuộc tranh luận cộng đồng xung quanh các khóa quản trị, các mã truy cập đặc biệt cho phép các nhà phát triển truy cập và thay đổi các hợp đồng khóa của giao thức của họ. Một trường hợp tương tự là Tin tức AZCoin đã báo cáo, Meerkat Finance, một giao thức trên Binance Smart Chain. Người dùng đã rất ngạc nhiên khi các nhà phát triển của họ chạy trốn với số tiền trị giá 31 triệu đô la.

defi-protocol-sharedstake-was-mining-management-token-sgt-plmets-96

Giá SGT của SharedStake trong 7 ngày qua | Nguồn: CoinMarketCap

Giá của mã thông báo quản trị SGT đã giảm 96% kể từ vụ hack. Vào thời điểm báo chí, SGT đang giao dịch quanh mức 0,123 đô la, tăng 30% trong 24 giờ qua.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address