Giao dịch thể thao BTC: BitConnect phiên bản 2

Cập nhật thông tin mới nhất về Giao dịch thể thao BTC: BitConnect phiên bản 2

Hàng loạt vụ lừa đảo Ponzi Bitcoin đang sụp đổ. Một câu chuyện tương tự với BitConnect là BTC Giao dịch Thể thao. Điều khác biệt là BTC Sports Trading chỉ “sống” được khoảng hai tháng trước khi sụp đổ hoàn toàn như hiện tại.

Câu chuyện dài của BitConnect không bao giờ kết thúc

Sự sụp đổ của BitConnect từ đầu năm 2018 vẫn chưa kết thúc. Dù nhiều nạn nhân đã đâm đơn kiện nhưng những kẻ liên quan trực tiếp đến vụ án vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Vào tháng 9, các bị cáo Glenn Arcaro và Ryan Maasen đã bị bác bỏ khỏi vụ án. Bên cạnh đó, Thẩm phán Middlebrooks hiện cũng đã bác bỏ các bị cáo Joshua Jeppesen, Craig Grant, Nicholoa Trovato (được biết đến với cái tên CryptoNick). Một số tin đồn Jeppesen, Grant, và Trovato đã trốn khỏi nhà để trốn truy tố hình sự. Các bị cáo còn lại trong vụ kiện tập thể BitConnect hầu hết là người nước ngoài.

Mặc dù thường xuyên gửi tráp cho nhiều người. Tuy nhiên, có vẻ như vụ kiện tập thể BitConnect không diễn ra tốt đẹp. Đơn khiếu nại đã bị bác bỏ. Trong khi đó, lệnh ngày 20 tháng 11 đánh vào phần còn lại của đơn khiếu nại sửa đổi thứ hai. Yêu cầu được nộp vào ngày 13 tháng 9.

Chúng ta hãy chờ xem câu chuyện BitConnect sẽ đi đến đâu.

BTC Giao dịch Thể thao sụp đổ

Một câu chuyện tương tự với BitConnect là BTC Giao dịch Thể thao. Điều khác biệt là BTC Sports Trading chỉ “sống” được khoảng hai tháng trước khi sụp đổ hoàn toàn như hiện tại.

Giao dịch thể thao BTC là một mẫu Ponzi cổ điển. Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ nhận được hoa hồng từ lợi nhuận từ 0,25% đến 2% mỗi ngày (ROI hàng ngày). Ước tính một tháng, bạn sẽ nhận được từ 7,5% – 60% một tháng – một con số cực kỳ khó tin.

Giao dịch thể thao BTC cung cấp cho các chi nhánh tám cấp đầu tư:

 • ST1 – 0,01 BTC
 • ST2 – 0,025 BTC
 • ST3 – 0,1 BTC
 • ST4 – 0,5 BTC
 • ST5 – 1 BTC
 • ST6 – 2 BTC
 • ST7 – 3 BTC
 • ST8 – 5 BTC

Các chi nhánh của BTC Giao dịch Thể thao đầu tư ở cấp ST5 trở lên sẽ nhận được hoa hồng tuyển dụng.

Hoa hồng tuyển dụng được trả khi đầu tư cho tuyến dưới thông qua ba cấp độ tuyển dụng:

 • 5% trên cấp độ 1 (các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân)
 • 3% trên cấp độ 2
 • 2% trên cấp độ 3

Tương lai của STB

after-bitconnect-ponzi-sports-trading-btc-crash-global-credits-network-is-restarted2

James Ward, chủ sở hữu BTC Sports Trading (bên trái)

Và điều gì đến cũng đến, BTC Giao dịch Thể thao sụp đổ. Tuy nhiên, trong buổi hội thảo “Tương lai của STB,” Chủ sở hữu BTC Sports Trading, James Ward, đã chia sẻ lý do tại sao mô hình này “tắt nguồn”.

Lúc 4:33, Ward nói:

“[4:33] Rất nhiều người nói: “Tại sao bạn lại thay đổi công ty như vậy… bạn vừa mới ra mắt vào ngày 1 tháng 10. Bạn biết đấy, tại sao bạn không đưa ra bất kỳ quyết định nào trong số những quyết định này trước đó? Chà, sự thật là thế này… chúng tôi không hề biết rằng mình sẽ lấn sân sang mọi danh mục đơn lẻ mà mọi công ty khác chấp nhận tiền điện tử đều có. ”

Và đó là những gì anh ấy nói lúc 5:44:

“[5:44] Với thương hiệu mới, với công ty mới, với hướng đi mới, điều mà chúng tôi muốn làm là tách bản thân khỏi bất kỳ thứ gì ngoài kia. ”

Các công ty sẽ không phạm pháp khi cung cấp các cơ hội đầu tư giao dịch thụ động tại Hoa Kỳ đã được SEC chấp thuận. Thay vì chứng minh BTC Giao dịch Thể thao hợp pháp và trả lãi trên doanh thu giao dịch thực tế, Ward đã chọn đóng cửa. Và điều này làm cho BTC Giao dịch Thể thao không khác gì một trò lừa đảo. Việc không tiếp tục thực hiện hành vi gian lận chứng khoán là một phần lớn nguyên nhân khiến BTC Sports Trading bị sập.

Khởi động lại Mạng Tín dụng Toàn cầu

Sau đó, James Ward đã thông báo về việc khởi động lại Mạng lưới tín dụng toàn cầu. Theo mô hình kinh doanh của Mạng Tín dụng Toàn cầu, tất cả các chi nhánh sẽ được yêu cầu bán 0,01 BTC cho các khách hàng tuyển dụng hoặc bán lẻ được liên kết. Tuy nhiên, yêu cầu này được miễn cho các chi nhánh BTC Giao dịch Thể thao hiện tại… cho đến tháng 12 năm 2020.

Từ góc độ quản lý, một lần nữa gian lận chứng khoán sang một bên, Ward nên hoàn lại tiền cho mọi nhà đầu tư BTC Giao dịch Thể thao. Và sau đó, khi các cơ quan không còn chú ý đến, Ward có quyền tự do bắt đầu lại bất kỳ công việc kinh doanh mới nào. Tuy nhiên, có vẻ như Ward không quan tâm đến điều này. Hoặc anh đã quá tự tin. Hoặc anh ta có kế hoạch của mình. Kể từ ngày 1 tháng 12, Ward đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt Global Credits Network vào ngày 14 tháng 12 tại Tropicana ở Las Vegas.

Mạng lưới tín dụng toàn cầu vẫn chưa có sẵn cho công chúng. Ward nói rằng một trang web công ty mới sẽ sớm ra mắt.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address