Giám đốc tài chính Binance Wei Zhou: Không có cảnh sát, Không có đột kích, Không có văn phòng – Khối FUD (Khối)

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc tài chính Binance Wei Zhou: Không có cảnh sát, Không có đột kích, Không có văn phòng – Khối FUD (Khối)

Giám đốc tài chính Wei Zhou phủ nhận tin đồn rằng văn phòng Binance ở Thượng Hải đã bị chính quyền Trung Quốc đột kích và đóng cửa và nói rằng đó chỉ là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh của họ. Trên thực tế, anh ta cũng tuyên bố Binance có trụ sở tại Malta, thậm chí, không có văn phòng tại Thượng Hải.

Wei Zhou, Giám đốc tài chính của Binance

Sau đó, lời phủ nhận này nhanh chóng được lan truyền bởi một số ấn phẩm, bao gồm cả Bloomberg, người đã trích dẫn một tuyên bố qua email từ người phát ngôn của Binance khẳng định công ty không có văn phòng tại Thượng Hải và không có cuộc đột kích nào xảy ra.

Tuy nhiên, The Block không xóa “FUD”, trang tin tức tiền điện tử cho biết:

Mặc dù các cửa hàng khác báo cáo đường chính thức của Binance về vấn đề này một cách thiếu nghiêm túc, The Block vẫn đứng về phía các nguồn tin của chúng tôi và báo cáo rằng văn phòng Binance ở Thượng Hải đã bị đóng cửa. Nhân danh sự minh bạch, chúng tôi đã hủy tường thuật bài báo.

Changpeng Zhao (43 tuổi), Giám đốc điều hành của Binance, anh ấy gọi The Block là FUD Block và:

Không đứng đó mà có “một cuộc đột kích của cảnh sát”? WTF người đàn ông!

Tin này là sự thật hay chỉ là tin đồn theo phủ nhận của CZ

Binance được coi là một trong những kỳ lân hàng đầu của hệ sinh thái tiền điện tử. Trước những tin tức tiêu cực, những tin tức tích cực về sàn giao dịch dường như là vô tận và phạm vi toàn cầu của công ty không có gì đáng lo ngại. Tất nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử này có ở khắp mọi nơi.

Và do đó, cáo buộc của Binance CFO đối với các đối thủ cũng là hợp lý.

Tuy nhiên, mặc dù Trung Quốc là một trong những thị trường tiền điện tử hoạt động tích cực nhất, nhưng những đồng tiền này vẫn nằm ngoài phạm vi quyền hạn của nó. Caixin (nền tảng tin tức tài chính của Trung Quốc) gần đây đã thông báo rằng trụ sở chính tại Thượng Hải của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã ban hành lệnh chung với Cục Quản lý Tài chính Thành phố Thượng Hải, yêu cầu các văn phòng hành chính Thượng Hải kiểm tra bắt buộc tất cả các công ty liên quan đến tiền điện tử tại các quận tương ứng của họ. . Mục đích được cho là nhằm tìm ra tất cả các doanh nghiệp như vậy thực hiện bất kỳ hoạt động nào với bất kỳ tài sản nào từ ICO không phải của Trung Quốc và cuối cùng là đóng cửa chúng.

Mặt khác, nền tảng truyền thông xã hội lớn của Trung Quốc Weibo gần đây đã cấm các tài khoản thuộc Binance và không nêu lý do cụ thể cho hành động này. Đây được coi là một động thái chống lại hoạt động mạnh mẽ của tiền điện tử như Binance trong bối cảnh các mối lo ngại như đầu cơ, gian lận và tháo chạy vốn ở quốc gia này.

Gần đây, người phát ngôn của Binance cho biết rằng công ty của họ đang bị nhắm mục tiêu trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc, đồng thời nói thêm rằng đã có “sự gia tăng đột biến gần đây về số lượng các bài báo và hoạt động tiêu cực chống lại Binance” trong nước.

Thậm chí, tin tức về cuộc đột kích của cảnh sát và đóng cửa các văn phòng của Binance là sự thật hay chỉ là tin đồn, và nó vẫn sẽ gây ra những tổn thất đáng kể, đặc biệt là giá tiền điện tử giảm mạnh.

Trách nhiệm cốt lõi của Zhou tại Binance là thúc đẩy các dịch vụ của công ty trong thị trường tiền mã hóa và chắc chắn có vẻ như anh ấy đang hoàn thành nhiệm vụ của mình. Binance đã tung ra một loạt các nền tảng từ tiền pháp định đến tiền điện tử kể từ cuộc hẹn vào tháng 9 năm 2018 của Zhou, cụ thể là ở Uganda, Singapore và Jersey — chỉ riêng dịch vụ này đã phục vụ 57 quốc gia bao gồm Canada, Vương quốc Anh và hầu hết lục địa Châu Âu và Nam Mỹ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram
theo dõi chúng tối trên Twitter
Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address