Giám đốc điều hành Three Arrows Capital Zhu Su đã từ bỏ Ethereum mặc dù đã hỗ trợ nó trong quá khứ

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Three Arrows Capital Zhu Su đã từ bỏ Ethereum mặc dù đã hỗ trợ nó trong quá khứ

Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ Three Arrows Capital Ltd có trụ sở tại Singapore, Su Zhu, cho biết vào ngày 21 tháng 11 rằng ông đã từ bỏ Ethereum do phí giao dịch cao, khiến các nhà đầu tư mới xa lánh, trước khi đưa ra tuyên bố này.

Zhu nói rằng anh ấy đã từ bỏ Ethereum giống như cách mà mạng lưới blockchain đã từ bỏ người dùng của nó

Su tuyên bố rằng nền văn hóa Ethereum đang phải gánh chịu sự tiến thoái lưỡng nan của những người sáng lập ”và rằng mọi người đều đã quá giàu để có thể nhớ những gì họ đặt ra ban đầu.

“Đúng vậy, tôi đã từ bỏ Ethereum mặc dù đã hỗ trợ nó trong quá khứ,” Zhu nêu ra trong một chủ đề gay gắt trên Twitter. Anh ấy nói rằng anh ấy đã từ bỏ Ethereum giống như cách mà mạng lưới blockchain đã từ bỏ người dùng của nó. Tỷ phú tiền điện tử 34 tuổi đã buộc tội:

“Nền văn hóa Ethereum đang phải đối mặt với tình trạng“ tiến thoái lưỡng nan của những người sáng lập ”. Mọi người đều đã quá giàu để có thể nhớ những gì họ đã định làm ban đầu. Có lẽ cần phải có thị trường gấu để nhắc nhở họ, hoặc chúng ta phải xây dựng ở nơi khác ”.

ceo-ba-mũi tên-vốn-zhu-su-đã-bỏ-ethereum-mặc dù-hỗ-trợ-nó-trong-quá khứ1

Nguồn: Zhu Su / Twitter

Chi phí gửi một giao dịch qua Ethereum đã tăng đáng kể trong vài tháng qua. Theo dữ liệu từ BitInfoCharts, phí giao dịch ETH trung bình đã tăng 1,360% kể từ đầu tháng 6, từ chỉ 2,80 đô la lên 40,19 đô la. Phí đạt đỉnh hơn 62 đô la vào ngày 9 tháng 11.

Phí được trả mỗi khi một giao dịch Ethereum được xử lý và xác nhận bởi người khai thác, người trả phí, còn được gọi là gas, là doanh thu. Chi phí giao dịch chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng để xử lý các giao dịch thông qua mạng Ethereum – bản thân nó là kết quả của việc giá ETH tăng mạnh.

Cáo buộc những người sớm chấp nhận tâm lý cho thuê nhà nguy hiểm, Zhu phàn nàn rằng phí gas cao của Ethereum khiến việc thu hút người dùng mới và những người muốn triển khai hợp đồng thông minh trở nên khó khăn. Kể từ đó, anh ấy đã đánh dấu lại tuyên bố này, mặc dù tweet ban đầu vẫn chưa bị xóa vào thời điểm viết bài. Trong một tweet tiếp theo khoảng năm giờ sau đó, anh ấy kêu gọi những người theo dõi của mình “làm việc hướng tới cùng một mục tiêu”, tuyên bố “Tôi yêu Ethereum và nó đại diện cho điều gì”.

Trong một dòng tweet khác khoảng bảy giờ sau khi đăng bài tiếp theo, Su đã xin lỗi và giải thích rằng anh ấy muốn làm dịu tuyên bố ban đầu của mình, được viết trong thời điểm nóng bỏng, và từ bỏ đó là từ sai.

“Người dùng tỏ ra hào hứng rằng họ được hứa hẹn về tầm nhìn tương lai, sau đó nói rằng họ phải trả từ 100 đến 1.000 đô la cho mỗi giao dịch để tận hưởng điều đó. Đây là chứng loạn dưỡng và nên được điều trị như vậy. Thay vào đó, nó được tổ chức vì việc đốt phí, ”ông nói.

Zhu nhắm đến những người dùng Bitcoin và Ethererum ban đầu, những người mà ông cáo buộc là do dự trong việc thúc đẩy thay đổi để giữ phí giao dịch ở mức thấp.

Ông nói: “Mục tiêu của tiền điện tử là mang đến cho các thế hệ mới cơ hội và sự tự do tương tự, chứ không phải yêu cầu họ cúi đầu và trả tiền thuê cho chúng tôi hoặc ngạc nhiên về việc chúng tôi đã thành lập sớm như thế nào,” ông nói. “Tôi không biết giải pháp là gì. Nhưng tôi biết rằng hàng triệu người dùng mới không nên xấu hổ khi chuyển sang các hệ sinh thái khác. Các nhà phát triển cũng không nên xấu hổ vì đã xây dựng dựa trên chúng. “

Một trong những nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới thừa nhận rằng anh ta có thể đã quá khắt khe trong việc sử dụng từ bỏ rơi. Ông nói: “Đó là thời điểm nóng bỏng, nhưng khẳng định rằng ông sẽ thích thấy các nhà phát triển tập trung vào người dùng hơn là phúc lợi của chủ sở hữu trong các bản nâng cấp.

Các blockchain rẻ hơn như Solana, Avalanche và Ronin đã được hưởng lợi từ cơn ác mộng phí gas của Ethereum, và Three Arrows Capital của Zhu đang tích cực tìm cách tách khỏi Ethereum. Đầu tháng này, nó đã được công bố là một trong những người đóng góp cho Blizzard, một quỹ cung cấp hơn 200 triệu đô la cho các nhà phát triển xây dựng trên Avalanche, một giao thức bằng chứng cổ phần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address