Giám đốc điều hành Ripple đã tự tin vào việc thắng kiện trước SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Ripple đã tự tin vào việc thắng kiện trước SEC

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse tự tin sẽ thắng kiện của mình trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Phát biểu tại sự kiện tuần lễ Blockchain ở Paris, Garlinghouse nói với những người tham dự rằng khả năng bảo vệ của họ đã “cực kỳ tốt hơn” so với mong đợi của ông.

Ripple tiếp tục thể hiện sự tự tin khi ghi được chiến thắng lớn trước SEC

Ông cũng nói thêm rằng chiến thắng trong vụ kiện XRP sẽ tạo tiền lệ tốt cho các loại tiền điện tử và sàn giao dịch phải tuân theo một số quy định bất lợi do SEC đưa ra.

Đơn kiện, được đệ trình cách đây 15 tháng, cáo buộc rằng Ripple, Garlinghouse và Chủ tịch điều hành của công ty, Chris Larsen, đã tham gia vào hoạt động bất hợp pháp bằng cách thực hiện 1,3 tỷ đô la chứng khoán chưa đăng ký.

SEC áp dụng Kiểm tra Howey thu được theo quyết định của tòa án tối cao. Vụ kiện này nhằm tìm ra ranh giới giữa “hợp đồng đầu tư” và điều gì đủ điều kiện là “bảo đảm đầu tư”.

Theo SEC, tiền XRP đã được bán mà không cần đăng ký với cơ quan quản lý. Tuy nhiên, Garlinghouse và công ty đã lập luận để bào chữa rằng XRP hoạt động như một loại tiền ảo giống như Ethereum và Bitcoin không được đăng ký và công nhận là một chứng khoán. Nhóm bảo vệ của họ nói thêm rằng XRP nên được coi như một loại tiền ảo hơn là một hợp đồng đầu tư.

Garlinghouse cũng tuyên bố rằng một tiền lệ xấu sẽ được đặt ra cho thế giới tiền điện tử nếu họ thua kiện trong lần nhắc lại ở trên.

“Trường hợp này quan trọng, không chỉ đối với Ripple; nó quan trọng đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Nó sẽ là tiêu cực đối với tiền điện tử ở Hoa Kỳ. ”

Mô hình này về cơ bản có nghĩa là các sàn giao dịch cung cấp XRP sẽ buộc phải đăng ký với SEC với tư cách là nhà môi giới bảo mật. Điều này sẽ bắt buộc mọi chủ sở hữu mã thông báo XRP phải đăng ký và được SEC biết đến.

Đầu tuần trước, Ripple đã giải quyết một vấn đề thiết yếu được nêu ra trong quá trình tố tụng. Yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để xem xét đặc quyền quy trình cân nhắc (DPP) đã bị một thẩm phán liên bang từ chối. Phán quyết của tòa án đã được coi là một chiến thắng lớn cho Ripple trong cuộc chiến lâu dài với cơ quan quản lý.

Những chiến thắng này đã giúp công ty phấn khởi và tự tin về sự thành công của mình trong bộ đồ chính. Một chiến thắng cho Ripple sẽ là tin tức đáng hoan nghênh đối với các loại tiền điện tử đang đối mặt với bức tường của sự không chắc chắn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address