Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse sẽ không động đến Dogecoin vì tính chất lạm phát của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse sẽ không động đến Dogecoin vì tính chất lạm phát của nó

Theo một Báo cáo thứ ba của CNBC, tại sự kiện Fintech Abu Dhabi, Giám đốc điều hành của Ripple, công ty đứng sau XRP, không phải là một fan hâm mộ của Dogecoin (DOGE).

Giám đốc điều hành Ripple hạ Dogecoin

Garlinghouse tin rằng DOGE không tốt cho thị trường tiền điện tử do động lực lạm phát bị cáo buộc và nguồn cung không giới hạn. Ông nói rằng việc bắt chước Bitcoin là không tốt cho thị trường tiền điện tử.

“Tôi thực sự không bị thuyết phục, có phần gây tranh cãi, tôi đoán rằng Dogecoin là tốt cho thị trường tiền điện tử”, anh ấy nói.

Lạm phát toàn cầu đang khiến giá Bitcoin tăng cao nhưng có một lời cảnh báo dành cho những người hâm mộ Dogecoin. Giám đốc điều hành Ripple cho biết: “Dogecoin có một số động lực lạm phát có thể khiến tôi miễn cưỡng giữ nó.

Garlinghouse lưu ý rằng Dogecoin không có giới hạn cứng đối với tổng nguồn cung tiền lưu hành, điều này làm cho nó rất khác so với một số loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, được giới hạn ở mức 21 triệu đồng.

Garlinghouse nói thêm: “Nó được xây dựng như một trò đùa.

Mặc dù hoài nghi về DOGE, Garlinghouse vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử nói chung.

DOGE đã nổi lên như một trong những loại tiền điện tử thành công nhất năm 2021, lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường vào đầu năm nay. Tại thời điểm viết bài, DOGE là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thứ 10, giao dịch ở mức 0,22 đô la, tăng hơn 6.000% trong năm qua.

Phần lớn thành công của Dogecoin rõ ràng là nhờ sự chứng thực của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, người đã bắt đầu tích cực quảng bá DOGE trên Twitter vào năm 2020.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address