Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg xác nhận NFT sẽ đến với Instagram

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg xác nhận NFT sẽ đến với Instagram

Các bình luận của Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg tại South by Southwest đã xác nhận các báo cáo trước đó rằng Instagram đang chuẩn bị thực hiện một động thái như vậy để xác nhận NFT sẽ đến với Instagram.

Mark Zuckerberg: NFT sắp có trên Instagram

Trong khi phát biểu tại lễ hội SXSW ở Texas vào thứ Ba, Zuckerberg cũng nói rằng hy vọng rằng, trong những tháng tới, các thành viên Instagram sẽ có thể đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của họ trong ứng dụng.

“Chúng tôi đang làm việc để đưa NFT lên Instagram trong thời gian tới,” Zuckerberg cho biết tại một hội thảo tại Lễ hội South by Southwest ở Austin vào thứ Ba, theo một tweet từ Biên tập viên cao cấp của Engadget, Karissa Bell. Tuy nhiên, Zuckerberg nói thêm rằng “Tôi chưa sẵn sàng để thông báo chính xác những gì sẽ xảy ra ngày hôm nay.”

Ông cho biết công ty chưa sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết cụ thể nhưng hy vọng rằng người dùng có thể sử dụng NFT trong nền tảng truyền thông xã hội.

Facebook đã tự đổi tên thành Meta vào cuối năm ngoái như một phần trong quá trình xoay trục sang metaverse – một thế giới ảo nhập vai sẽ ngày càng hòa nhập vào cuộc sống của mọi người.

Bài phát biểu của Zuckerberg xác nhận một báo cáo tháng 1, trong đó hai người trong cuộc nói với Financial Times rằng NFT sẽ đến với Instagram và Facebook.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address