Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đưa ra trường hợp Tesla áp dụng Cardano thay vì Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đưa ra trường hợp Tesla áp dụng Cardano thay vì Bitcoin

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, CEO Jesse Powell của Kraken tin rằng Bitcoin xanh hơn những gì các nhà phê bình nói. Và anh ấy cho rằng Elon Musk còn một số nghiên cứu phải làm, đặc biệt là về khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, trái ngược với Powell, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson cho rằng Tesla nên áp dụng Cardano thay vì Bitcoin.

Hoskinson cũng tiết lộ kế hoạch của mình cho Cardano trong 90 ngày tới.

Charles Hoskinson tin rằng Tesla nên áp dụng ADA làm phương thức thanh toán thay vì BTC

Trong một cuộc trò chuyện trên podcast Lex Fridman, Hoskinson đã thông báo rằng mã thông báo gốc của Cardano, ADA, là một trong những loại tiền điện tử xanh và thân thiện với môi trường nhất. Hoskinson nêu bật những lợi ích của Cardano, lưu ý rằng hệ thống Proof-of-Stake tốt hơn nhiều về mức tiêu thụ năng lượng so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại.

Do đó, ông nhấn mạnh rằng Tesla nên chọn ADA nếu họ thực sự quan tâm đến tính bền vững của môi trường.

Hoskinson tuyên bố:

“Chà, nếu họ thực sự quan tâm đến năng lượng thay thế, tính bền vững, giảm thiểu carbon và trung tính carbon, bạn không thể ở trong một hệ thống không có cơ chế tích hợp để hạn chế tiêu thụ năng lượng. Bạn biết đấy, với bằng chứng về cổ phần, mức tiêu thụ năng lượng là âm. Bạn muốn giảm thiểu nó. “

Là một dự án năng lượng thay thế, Hoskinson tuyên bố rằng Tesla nên tập trung vào các loại tiền điện tử xanh nhất, chẳng hạn như ADA, chứ không phải Bitcoin sử dụng nhiều năng lượng. Ngoài những thiệt hại về mặt sinh thái mà nó gây ra, tài sản kỹ thuật số chính còn thiếu nhiều phẩm chất khác. Trước đây, Hoskinson ước tính rằng Cardano hiệu quả hơn 1,6 triệu lần so với Bitcoin.

Anh ấy nói thêm:

“Bitcoin là loại tiền điện tử ít lập trình nhất và nếu bạn muốn làm những điều thú vị, hấp dẫn và độc đáo thì không có cách nào thực sự để làm được điều đó.”

Ví dụ, nếu Tesla muốn các phương tiện giao tiếp với nhau, thì Bitcoin sẽ không thích hợp để có một lớp Internet-of-Things (IoT).

Người sáng tạo Cardano đã tuyên bố:

“Bạn cần một cơ sở hạ tầng khác nhau về cơ bản để tạo ra một mã thông báo như vậy và điều chỉnh một hệ thống như vậy… Bạn cần DEX và stablecoin, và tất cả các loại cơ chế để tạo ra một cái gì đó như vậy khả thi. Chà, điều đó thực sự có lợi cho Tesla nếu họ có thể tìm ra điều này ”.

Hoskinson đã chỉ ra rằng tất cả các dự án tiền điện tử đều là một thử nghiệm và che giấu rủi ro của chúng. Mặc dù Cardano đã đạt được thành công đáng kể trong thời gian gần đây, nhưng không chắc 100% rằng trong tương lai nó sẽ hoàn thành mục tiêu của mình.

Anh ấy tin rằng lý do duy nhất khiến tiền điện tử hàng đầu vẫn tồn tại là vì tất cả số tiền đã được đầu tư vào nó.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoskinson đưa ra những bình luận chỉ trích về đối thủ. Vào cuối tháng 5, ông đã chỉ trích Ethereum bằng cách gọi nó được đánh giá quá cao và vạch ra sự thiếu vắng những phẩm chất quan trọng của nó.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không đồng ý với cách làm của anh ấy. Cardano là một dự án, dù tốt hay xấu hãy để cộng đồng đánh giá, cả đội nên tập trung vào công việc của mình.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address