Giám đốc điều hành Đầu ra đầu vào Charles Hoskinson không lo lắng về việc Solana vượt qua Cardano

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Đầu ra đầu vào Charles Hoskinson không lo lắng về việc Solana vượt qua Cardano

Trong buổi phát trực tiếp trên YouTube gần đây của mình, Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson đã chia sẻ không có chút lo lắng nào về việc Solana sẽ vượt qua Cardano.

input-output-ceo-charles-hoskinson-is-not-lo-about-solana-over-cardano

Charles Hoskinson là người sáng lập Cardano và đồng sáng lập Ethereum

Khi Solana lật tẩy Cardano, Charles Hoskinson giải quyết vấn đề đầu cơ giá

Hoskinson đã gọi cho một người dùng hỏi anh ta về sự điên rồ, đặt câu hỏi liệu đó là người thật hay bot. “Ôi không! Ai đó đang chỉ trích chúng tôi về giá cả… Tôi nghĩ một số trong số này là bot. Họ không thể là người thật… Hoặc có thể họ chỉ là những kẻ điên rồ ”, anh nói.

Cách đây không lâu, Solana (SOL) đã ra mắt Cardano (ADA) lần đầu tiên vào đầu tháng 11. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, hai kẻ giết Ethereum vẫn rất quái dị, trong đó Solana đã vượt qua tất cả.

input-output-ceo-charles-hoskinson-is-not-lo-about-solana-over-cardano

Nguồn: CoinMarketCap

Người sáng lập Cardano kiểm tra giá ADA trong báo cáo thị trường hàng ngày. Hoskinson tuyên bố rằng có điều gì đó sai lầm trong khái niệm giá trị, khi chỉ ra mức giá cắt cổ của một số NFT. “Giá của ADA thì sao? Giá của cái này thì sao? Bạn quan tâm làm gì? Toàn bộ định nghĩa về giá trị của mọi thứ là cần thiết để nắm bắt… ”ông nói thêm.

Ông lập luận rằng bạn không bao giờ có thể chiến thắng nếu bạn xác định thành công bằng giá cả hoặc các chỉ số phù phiếm khác như tín hiệu xã hội.

“Họ tiếp tục quên rằng loại tiền điện tử chậm nhất, kém tiên tiến nhất và đầu tiên, Bitcoin, vẫn là lớn nhất và nổi bật nhất,” ông nói thêm.

Hoskinson nói thêm rằng ông không quan tâm nhiều đến những lời chỉ trích vì ông tin rằng những ngày tốt nhất của hệ sinh thái Cardano vẫn chưa đến. Anh ấy cũng khuyến khích những người theo dõi của mình tự suy nghĩ và nhìn lại những tiến bộ mà Cardano đã đạt được.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address