Giám đốc điều hành của PayPal Dan Schulman: Tôi là người thích Bitcoin – và chỉ Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành của PayPal Dan Schulman: Tôi là người thích Bitcoin – và chỉ Bitcoin

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của dịch vụ chuyển tiền và thanh toán xuyên biên giới PayPal, tiết lộ rằng ông sở hữu và chỉ sử dụng Bitcoin.

Dan Schulman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Paypal, nói về kinh nghiệm của ông khi dẫn dắt Paypal khi nó chuẩn bị tách khỏi công ty mẹ eBay, tại Văn phòng Paypal ở San Jose, California, Thứ Hai, ngày 22 tháng 6 năm 2015. Thor Swift cho Financial Times

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal

Vào ngày 20 tháng 11, trong một cuộc phỏng vấn nhanh với Fortune, Schulman đã chia sẻ lý do tại sao PayPal rút khỏi Hiệp hội Libra và quan điểm về tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin.

Giám đốc điều hành PayPal hodl Bitcoin

Trở lại tháng 5 năm 2019, Giám đốc tài chính của PayPal, John Rainey cho biết:

“PayPal hiện đang vận hành nhiều nhóm nghiên cứu về Blockchain và tiền điện tử. Chúng tôi cũng muốn tham gia vào công nghệ đó dưới mọi hình thức trong tương lai. ”

Khi được hỏi về những chia sẻ trên của Rainey, Schulman tiết lộ:

“Tôi không muốn chia sẻ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về những gì chính xác PayPal đang làm việc trong lĩnh vực này. Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều hứa hẹn đối với công nghệ blockchain. Nó hấp dẫn đối với chúng tôi, nhưng nó thực sự cần phải làm một điều gì đó mà các đường ray truyền thống không thể làm được. Hầu hết mọi người nghĩ rằng blockchain là về hiệu quả, nhưng hệ thống ngày nay khá hiệu quả. ”

Cuối cùng, về chủ đề tiền mã hóa, CEO PayPal không ngại chia sẻ rằng ông vẫn dành sự quan tâm cho thị trường này. Theo Schulman, tiền điện tử vẫn rất dễ bay hơi và chúng không có nhiều nhu cầu đối với nó bởi các thương gia hoạt động với lợi nhuận nhỏ. Và đó cũng là lý do tại sao PayPal vẫn chưa quan tâm nhiều đến tiền điện tử.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Cho đến khi thị trường tiền điện tử trở nên ít biến động hơn, Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác sẽ là một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi trên các trang web. Ý tôi không phải là dark web mà là những trang web thật. ”

Khi được hỏi liệu anh ta đang tích trữ Bitcoin hay sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, câu trả lời của Schulman rất ngắn gọn và đơn giản:

“Vâng, tôi là người bán Bitcoin – và chỉ Bitcoin”.

PayPal là người đầu tiên rời Libra

Schulman chia sẻ:

“PayPal rút khỏi Libra vì công ty quyết định tập trung sự chú ý của mình vào nơi khác. Bạn biết đấy, chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi tập trung vào lộ trình của riêng mình, chúng tôi sẽ có thể nâng cao khả năng bao gồm tài chính nhanh hơn so với việc chúng tôi dồn tất cả những nguồn lực này chống lại Thiên Bình. Dự án Libra được định hướng khá giống với sự quan tâm hiện tại của PayPal. Và một khi Libra ra mắt, chúng tôi sẽ xem xét lại. ”

Vào ngày 4 tháng 10, Paypal là công ty đầu tiên rút khỏi dự án Libra. Sau đó, vào ngày 11 tháng 10, Visa, Mastercard, Stripe, Mercado Pago và eBay cũng rời cuộc chơi trước cuộc họp chính thức đầu tiên của Hiệp hội Libra vào ngày 14 tháng 10 tại Geneva. Mặc dù vậy, PayPal chia sẻ rằng họ vẫn ủng hộ tầm nhìn của Libra và sẽ xem xét việc hợp tác lại trong tương lai.

Schulman giải thích sự tiến bộ chậm chạp của Libra như một lý do cho quyết định của họ:

“Khi chúng tôi tìm hiểu thêm về [Libra] và thấy số lượng việc còn phải làm và số lượng việc chúng tôi chúng tôi vẫn phải làm theo lộ trình của riêng mình bên ngoài Libra, ‘Bạn biết đấy, chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi tập trung vào lộ trình của riêng mình, chúng tôi sẽ có thể thúc đẩy sự bao gồm tài chính nhanh hơn so với việc chúng tôi dồn tất cả những nguồn lực này chống lại Libra.’ ”

PayPal, là một công ty của Hoa Kỳ điều hành hệ thống thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới hỗ trợ chuyển tiền trực tuyến và đóng vai trò như một phương thức điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống trên giấy như séc và lệnh chuyển tiền. Công ty hoạt động như một bộ xử lý thanh toán cho các nhà cung cấp trực tuyến, các trang web đấu giá và nhiều người dùng thương mại khác, họ tính phí để đổi lấy các lợi ích như giao dịch bằng một cú nhấp chuột và bộ nhớ mật khẩu.

PayPal được thành lập bởi: Max Levchin, Peter Thiel, Luke Nosek, Ken Howery, Yu Pan, Russel Simmons và Elon Musk.

Đọc thêm:

Clara

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address