Giám đốc điều hành của Binance, CZ mô tả Terra là ngu ngốc nhưng tin rằng đó không phải là một trò lừa đảo

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành của Binance, CZ mô tả Terra là ngu ngốc nhưng tin rằng đó không phải là một trò lừa đảo

Trong phiên AMA gần đây nhất của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ), ông đã tiết lộ rằng một số nhân viên Binance đã đề xuất giao dịch chống lại người dùng của họ trong sự cố Terra (LUNA) và thu được lợi nhuận lớn.

binances-ceo-cz-description-terra-as-ngu-but-believe-it-was-not-a-scam

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ)

Một số nhân viên Binance đề xuất giao dịch chống lại người dùng của họ trong thời gian LUNA và UST rút tiền

CZ cho biết đây sẽ là một “chiến thắng giòn giã” nếu theo đuổi lợi ích mà họ có thể đạt được bằng cách cá cược với người dùng của chính họ trong khi biết điều gì đang xảy ra với LUNA và UST. Giám đốc điều hành của Binance đã làm rõ rằng đó sẽ là một quyết định không khôn ngoan đối với Binance với tư cách là một thực thể kinh doanh vượt quá đạo đức. Theo CZ, những người đề xuất nó đã bị sa thải ngay lập tức.

Trong phiên này, CZ cũng đã trả lời một trong những câu hỏi phổ biến nhất về sự an toàn của UST, được Binance quảng bá trên trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội.

CZ nói với người dùng rằng đây là một “sự cố” và đôi khi nhân viên của anh ấy mắc lỗi. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng sai logo cho dự án, điều này gây ra sự nhầm lẫn. Ông nói thêm rằng người dùng nên thực hiện nghiên cứu của họ trước khi đầu tư vào các dự án và công nghệ liên quan đến tiền điện tử.

Đối với câu hỏi về việc nối lại giao dịch UST và Luna sau sự cố, CZ nói với người dùng rằng sàn giao dịch này đang hoạt động vì lợi ích tốt nhất của người dùng và không thể tiếp tục giao dịch đã bị tạm ngừng trong khi đóng cửa. Một sàn giao dịch khác cho phép hoạt động với cả hai tài sản. Ông nói thêm rằng các hoạt động giao dịch mở không nên khuyến khích người dùng mua hoặc bán tài sản của họ.

“Thị trường là trung lập,” CZ nói thêm. Anh ấy bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình về tình huống Terra Luna và UST, mô tả nó là ngu ngốc và tin rằng đó không phải là một trò lừa đảo. Lỗ hổng chính là cơ chế ngụ ý rằng việc khai thác thêm UST bằng cách nào đó sẽ làm tăng tổng giá trị của nó. Cơ chế bị CZ chỉ trích là cốt lõi của toàn bộ hệ sinh thái Terra, cho phép duy trì tỷ giá UST tăng.

Do Kwon trước đây đã phải đối mặt với những lời chỉ trích tương tự, đó là lý do tại sao quỹ của anh ấy quyết định bắt đầu ký quỹ bổ sung để sao lưu stablecoin trong trường hợp biến động gia tăng và thiếu thanh khoản trên các nền tảng như Anchor. Nhưng do cơ chế neo thiếu sót và ý tưởng “hỗ trợ bằng tài sản dễ bay hơi” có vấn đề, UST đã không thể giữ được chốt của mình và lao dốc trước áp lực bán gia tăng và thiếu thanh khoản thoát ra. Được biết, LFG thậm chí đã không thể thu hồi ngay lập tức stablecoin của mình với lượng BTC nắm giữ do các nhà tạo lập thị trường không thể cung cấp đủ thanh khoản ngay lập tức.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address