Giám đốc điều hành Binance thừa nhận danh mục đầu tư của mình không đa dạng lắm: Chỉ có BNB và …

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Binance thừa nhận danh mục đầu tư của mình không đa dạng lắm: Chỉ có BNB và …

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã tiết lộ rằng mặc dù anh ấy không sở hữu các altcoin khác, nhưng anh ấy đã là chủ sở hữu Bitcoin từ năm 2014.

CEO Binance chỉ sở hữu Bitcoin (BTC) và Binance Coin (BNB)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Associated Press, CZ lưu ý rằng mặc dù một phần trăm đáng kể giá trị ròng của anh ấy được tạo thành từ việc nắm giữ Binance Coin (BNB) của anh ấy, anh ấy vẫn có một số BTC mà anh ấy đã mua vài năm sau khi Bitcoin ra mắt. Vì vậy, ngoài BNB, CZ hiện có một kho Bitcoin cá nhân trong danh mục đầu tư của mình.

binance-ceo-accept-his-investment-portfolio-is not-very-much-đa dạng-only-bnb-and

Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance

Giám đốc điều hành Binance thừa nhận rằng ông đã mua một số lượng không được tiết lộ của tiền điện tử hàng đầu vào năm 2014. Mặc dù đã tiêu một số tiền trong đó trong nhiều năm, nhưng ông lưu ý rằng ông đã giữ hầu hết số tiền đó cho đến ngày nay.

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít vào thời gian đó, nhưng tôi đã nắm giữ phần lớn số tiền đó. Tôi đã không bán, ”anh nói.

Bất chấp các sự kiện khác nhau trong không gian tiền điện tử trong bảy năm qua, với giá BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới, CZ vẫn duy trì lập trường tương đối mạnh mẽ về quyết định đầu tư BTC của mình.

Đáng ngạc nhiên, mặc dù là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và tương tác với nhiều dự án tiền điện tử, CZ thừa nhận danh mục đầu tư của mình không đa dạng cho lắm. CZ tiết lộ rằng anh ta không nắm giữ bất kỳ đồng tiền nào ngoài Bitcoin mà anh ta đã mua cách đây bảy năm và nắm giữ BNB của mình, chiếm phần lớn danh mục đầu tư của anh ta. Anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy không có vốn chủ sở hữu cá nhân trong bất kỳ dự án tiền điện tử và phi tiền điện tử nào, nhằm mục đích tránh mọi xung đột lợi ích tiềm ẩn.

“Tôi không nắm giữ bất kỳ đồng tiền nào khác… Tôi không sở hữu vốn cổ phần trong bất kỳ dự án nào khác, tiền điện tử hay không tiền điện tử. Tôi làm điều này rất có chủ ý vì tôi không muốn có bất kỳ xung đột lợi ích tiềm ẩn nào ”, ông nói thêm.

Trong những tháng gần đây, Binance đã nhận được nhiều cảnh báo và lệnh trừng phạt từ các cơ quan quản lý tài chính khác nhau trên toàn cầu.

Binance Coin (BNB) không đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 692 đô la và tạo ra mức cao thấp hơn, sau đó là một đợt giảm giá nhanh chóng. Sau khi thoát ra khỏi cờ hiệu xanh, BNB đã tăng gần 50%, nhưng động lực không đủ để đưa nó lên trên mức cao nhất mọi thời đại. Bears đã tham gia trước đó và đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ 600 đô la, hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Nếu giá tiếp tục giảm, BNB có thể tìm thấy hỗ trợ tốt ở mức $ 516.

BNB đang trong xu hướng giảm và đặt cược tốt nhất cho phe bò lúc này là để giá củng cố xung quanh mức hỗ trợ ở mức 516 đô la. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và đợi những con gấu tỏ ra kiệt sức trước khi xem xét các động thái tiếp theo.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address