Giám đốc điều hành Binance: Nhóm bảo mật đã xác định được hai nghi phạm liên quan đến vụ hack KyberSwap

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Binance: Nhóm bảo mật đã xác định được hai nghi phạm liên quan đến vụ hack KyberSwap

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ bản cập nhật về vụ hack KyberSwap hôm nay, tiết lộ rằng nhóm bảo mật của công ty ông đã xác định được hai nghi phạm.

Nhóm bảo mật Binance đã xác định được hai nghi phạm trong vụ hack KyberSwap

Để đáp lại một dòng tweet khen ngợi hành động của sàn giao dịch và đề cập đến việc nó đóng vai trò như một người anh lớn trong không gian tiền điện tử, Giám đốc điều hành nói: “Hy vọng rằng không phải là vai trò ‘anh cả’. Chúng tôi không cần điều đó trong tiền điện tử. Chỉ giúp đỡ ở những nơi chúng tôi có thể. ”

KyberSwap là một công cụ tổng hợp DEX đa thành phần đã bị khai thác front-end dẫn đến việc đánh cắp 265.000 đô la tiền của người dùng. Nhóm Kyber nói với các nạn nhân của vụ hack rằng họ sẽ được bồi thường cho bất kỳ khoản tiền nào bị mất và đề nghị tiền thưởng 15% cho hacker nếu số tiền được trả lại.

Khai thác mã đã được gắn cờ vào khoảng 2:30 sáng theo giờ EST vào Thứ Năm. KyberSwap đã cung cấp thêm chi tiết về việc khai thác trong một thông báo chính thức, viết: “Chúng tôi đã xác định một mã độc hại trong Trình quản lý thẻ của Google (GTM), mã này đã chèn một phê duyệt sai, cho phép tin tặc chuyển tiền của người dùng đến địa chỉ của anh ta.”

Việc khai thác đã bị vô hiệu hóa khoảng hai giờ sau khi nhóm bắt đầu điều tra. Nó kêu gọi người dùng tiến hành một cách thận trọng khi sử dụng nền tảng của nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address