Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao xác nhận tin đồn mở văn phòng mới ở Bắc Kinh

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao xác nhận tin đồn mở văn phòng mới ở Bắc Kinh

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, nói với Bloomberg rằng sàn giao dịch có trụ sở tại Malta không có kế hoạch mở văn phòng mới ở Bắc Kinh trong cuộc phỏng vấn gần đây vào ngày 15 tháng 11.

Văn phòng Binance Changpeng Zhao tại Bắc Kinh

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao

“Chúng tôi không có ý định mở văn phòng tại Bắc Kinh. Đó chỉ là tin đồn. Điều đó không hoàn toàn đúng ”, CZ khẳng định. Anh ấy nói rằng Binance sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển đồng thời giúp đỡ “bất cứ nơi nào họ có thể”, nói thêm:

“Chiến lược của chúng tôi rất đơn giản. Tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn thực hiện theo các khuyến nghị một cách rất chặt chẽ và chúng tôi muốn thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển công nghệ Blockchain ”.

Zheping Huang, một phóng viên công nghệ tập trung vào tiền điện tử, trò chơi và tất cả mọi thứ trên Internet Trung Quốc, đã tweet rằng CZ vừa kết thúc với chúng tôi. Anh ấy phủ nhận Binance có văn phòng BJ mới, mặc dù CoinDesk đã đưa tin khác.

Vào ngày 31 tháng 10, có thông tin cho rằng Binance có kế hoạch mở văn phòng mới tại Bắc Kinh, thủ đô Trung Quốc, sau lần đầu tiên có mặt tại Trung Quốc kể từ năm 2017. Động thái này xuất hiện ngay sau khi Chủ tịch Tập Cận Bình tuyên bố ủng hộ đổi mới blockchain trong nước. . Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Binance chưa xác nhận thông tin này.

Annie

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address