Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao: 95% tất cả các altcoin sẽ không tăng trong đợt tăng giá tiếp theo

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao: 95% tất cả các altcoin sẽ không tăng trong đợt tăng giá tiếp theo

Trong vài tuần qua, giá Bitcoin tương đối ổn định, nhưng sự chú ý thực sự đã được thực hiện bởi đà tăng trưởng của một số altcoin có hoạt động tốt hơn Bitcoin. Mặc dù vậy, CEO Changpeng Zhao của Binance đã phủ nhận rằng thị trường đang trong mùa altcoin.

Khá nhiều dự đoán về một mùa Altcoin mới sẽ xuất hiện nhưng CEO Binance đã phủ nhận

Bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu chủ yếu thúc đẩy sự gia tăng ETH lên Ethereum 2.0 và tăng trưởng trong lĩnh vực DeFi. Mặt khác, Cardano là một người chiến thắng lớn khác với 54,78% và 48,88% trong bảng xếp hạng hàng tuần và hàng tháng. ADA đã thu được lợi nhuận từ quy trình khởi chạy liên tục của bản nâng cấp Shelley, sẽ giới thiệu các chức năng đặt cược cho ADA.

Trong tình huống này, một số nhà phân tích đã dự đoán sự xuất hiện của một mùa altcoin mới. Trong số đó có trưởng bộ phận phân tích kỹ thuật tại Blockfyre, hiện là Pentoshi. Anh ấy đã ủng hộ các altcoin và khẳng định lại lập trường của mình rằng chúng ta đang bắt đầu một mùa altcoin:

“Một số người không nghĩ đó là lý do vị tha. Nhìn vào $ DOGE. Nhìn vào Sự thống trị của $ BTC. Xu hướng 3 năm bị phá vỡ + vĩ mô LH và LL lần đầu tiên sau hơn 900 ngày. Nhìn vào doanh số bán lẻ của Robin Hood và Tik Tok. Chuẩn bị. Rehash năm 2017 đang diễn ra. Ngày càng có nhiều sự quan tâm hơn ”.

Ngược lại, CEO Changpeng Zhao của Binance phủ nhận rằng thị trường đang trong mùa altcoin. Mặc dù Zhao nhận thấy sự gia tăng đáng kể của một số loại tiền điện tử, Zhao cho biết điều này không áp dụng cho 95% các altcoin trên thị trường.

Trên Twitter, Giám đốc điều hành của Binance tuyên bố:

Tuy nhiên, dữ liệu từ Trading View dường như xác nhận rằng một mùa altcoin đang được sản xuất. Chỉ số thống trị của Bitcoin đã ở mức trong hai tháng qua và như thể hiện trong biểu đồ bên dưới, đã giảm kể từ tháng 5 năm nay. Tại thời điểm báo chí, nó đứng ở mức 64,9%.

Theo nhà phân tích Anbessa trên Twitter, điều này chỉ ra rằng một mùa altcoin có thể xảy ra trong ngắn hạn. Trong một tweet vào cuối tháng 6, nhà phân tích nói rằng mức hỗ trợ cho sự thống trị của Bitcoin là 65,65%. Một con số thấp hơn điều đó có nghĩa là sự bắt đầu của một bữa tiệc dành cho các altcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address