Giám đốc điều hành Binance bày tỏ sự thất vọng trước việc xử lý Terra (LUNA)

Cập nhật thông tin mới nhất về Giám đốc điều hành Binance bày tỏ sự thất vọng trước việc xử lý Terra (LUNA)

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thị trường tiền điện tử, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã lên tiếng về sự kiện LUNA-UST nhưng không mấy tích cực.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao chỉ trích Terra (LUNA)

Sau khi Binance hủy niêm yết LUNA và UST giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai, để lại hai cặp giao dịch giao ngay, LUNA / BUSD và UST / BUSD (cũng đã bị đình chỉ hôm nay), trong một loạt tweet trên Twitter, CZ đã lớn tiếng chỉ trích LUNA – UST.

Theo ông, ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch vẫn là bảo vệ người dùng sau khi một lượng lớn LUNA được tung ra trong quá khứ để giải cứu giá UST. Nhưng hành động này của Terra đã khiến đồng tiền của họ trở nên siêu lạm phát và buộc phải dừng hoạt động blockchain để đảm bảo an ninh vào tối ngày 12/5.

Và trong thời gian đó, nhiều người tưởng đã mua được LUNA với giá tốt vì nghĩ may mắn bắt đáy nhưng rồi vỡ mộng, lỗ nặng khi blockchain hoạt động trở lại và tiếp tục in thêm LUNA. Trong bốn ngày qua, nguồn cung LUNA đã tăng từ dưới 400 triệu lên 6.900 tỷ LUNA, khiến giá của mã thông báo này giảm 106,6 triệu lần. Vào ngày 13 tháng 5, Terra đã quyết định dừng vô thời hạn blockchain.

Từ trước đến nay, CEO của Binance vẫn luôn giữ thái độ trung lập với các dự án, âm thầm ủng hộ từ phía sau thay vì đưa ra những ý kiến ​​công khai trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì quá thất vọng với cách xử lý tình huống của đội Terra, CZ đã quyết định nói như sau:

CZ xác nhận rằng cộng đồng sẽ vẫn còn tranh cãi về sự kiện này, nhưng việc Binance tạm ngừng giao dịch là cách tốt nhất để bảo vệ người dùng và theo dõi tình hình 24/7.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address