Giải pháp Ripple ODL đã chứng kiến ​​khối lượng của nó tăng 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm 2022

Cập nhật thông tin mới nhất về Giải pháp Ripple ODL đã chứng kiến ​​khối lượng của nó tăng 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm 2022

Giải pháp thanh khoản theo yêu cầu (ODL) được cung cấp bởi XRP của Ripple đã chứng kiến ​​khối lượng của nó tăng 8 lần so với cùng kỳ năm ngoái trong quý đầu tiên của năm 2022, với RippleNet đạt khối lượng thanh toán hàng năm 15 tỷ đô la trong quý.

Ripple là người mua XRP trên thị trường thứ cấp

Theo Báo cáo thị trường XRP quý 1 năm 2022 của Ripple, khối lượng giải pháp hỗ trợ XPR của nó đã chứng kiến ​​thị trường “tăng trưởng chưa từng có” khi khách hàng của họ sử dụng ODL “cho một số trường hợp sử dụng khác nhau ngoài chuyển tiền truyền thống hoặc thanh toán cá nhân, bao gồm cả kho bạc và thanh toán hàng loạt cho SME”.

Thanh khoản theo yêu cầu, đáng chú ý, là một công cụ mà Ripple tạo ra như một phần của dịch vụ RippleNet và sử dụng XRP để tạo nguồn thanh khoản trong các giao dịch xuyên biên giới. Thông qua đó, nhu cầu nạp trước tài khoản được loại bỏ. Trang web của Ripple bao gồm một số gã khổng lồ ngân hàng là người dùng RippleNet, bao gồm Santander, Bank of America, SBI remit và Banco Rendimento.

Báo cáo của Ripple nêu chi tiết rằng trong quý trước, tổng doanh số bán XRP của họ, được đo bằng mua ròng, là 273,27 triệu đô la, giảm từ 717,07 triệu đô la trong quý trước. Nó nói thêm rằng công ty đã “tiếp tục tham gia vào việc bán hàng liên quan đến ODL và những khối lượng này đã tăng lên đáng kể khi hoạt động kinh doanh ODL của Ripple cũng được mở rộng.”

“Ripple đã là người mua XRP trên thị trường thứ cấp và hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện mua với giá thị trường trong tương lai khi ODL tiếp tục đạt được động lực toàn cầu”, họ tuyên bố.

Báo cáo nêu chi tiết rằng tổng doanh số bán ròng của Ripple, số lượng mua ròng, kết thúc quý, chiếm 0,29% khối lượng XRP toàn cầu. Công ty cũng lưu ý rằng một số ví được sử dụng để bán XRP cũng cung cấp các khoản cho thuê ngắn hạn cho các nhà tạo lập thị trường và những khoản cho thuê này thường được coi là doanh số bán hàng của những người tham gia thị trường. Ripple nói thêm. Tổng số tiền cho thuê chưa thanh toán trong quý đầu tiên là 95,3 triệu XRP.

Trong quý đầu tiên, tổng cộng ba tỷ XRP đã được phát hành ra khỏi ký quỹ, có nghĩa là một tỷ ký quỹ vẫn còn mỗi tháng so với quý trước. Ripple cho biết 2,4 tỷ XRP đã được trả lại và sau đó được đưa vào các hợp đồng ký quỹ mới trong suốt quý.

Ripple cũng nêu chi tiết rằng trong suốt quý có tổng cộng 140,8 triệu giao dịch trên Sổ cái XRP khi cộng đồng tiếp tục tạo và phát triển “nhiều dự án và ứng dụng hơn để giải quyết nhiều trường hợp sử dụng”.

Báo cáo nêu chi tiết tiêu chuẩn mới của Ripple, được gọi là XLS-20, nhằm mục đích “giúp các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng NFT tiên tiến và sáng tạo hơn” trên XRP Ledger, vẫn chưa được phát hành vì chức năng này. NFT dự kiến ​​sẽ “mang lại một khối lượng giao dịch bổ sung đáng kể cho Sổ cái XRP” và do đó, cần kiểm tra hiệu suất bổ sung.

Công ty nói thêm rằng việc kích hoạt một đối tượng NFT gốc trên Sổ cái “yêu cầu 80% người xác nhận bỏ phiếu ủng hộ XLS-20”. Bản thân Ripple là người đóng góp cho mạng lưới và vận hành 4 trong số 144 trình xác thực đã biết, có nghĩa là nó chiếm ít hơn 3% tổng số.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address