Giải pháp bitcoin cho cuộc khủng hoảng nợ của sinh viên

Cập nhật thông tin mới nhất về Giải pháp bitcoin cho cuộc khủng hoảng nợ của sinh viên

Vào cuối năm 2019, nợ toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 250 nghìn tỷ USD do Hoa Kỳ và Trung Quốc dẫn đầu, vẽ nên một bức tranh ảm đạm về một nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với khủng hoảng. Năm 2004, khoản nợ của sinh viên là 260 tỷ USD, tăng lên gần 1,7 nghìn tỷ USD chỉ trong vòng 16 năm. Chỉ riêng khoản nợ của sinh viên ở Mỹ đã lên tới 1,69 nghìn tỷ đô la đáng kinh ngạc mà không có giải pháp thực sự nào trong tầm mắt. Mô hình chạy trốn nợ hiện tại này là một minh họa hoàn hảo về lý do tại sao chúng ta cần Bitcoin.

học sinh Nhật Bản

Chu kỳ nợ tăng lên hàng năm đang bắt đầu trở thành quy luật chứ không phải ngoại lệ, khiến nhiều người tự hỏi khi nào nó sẽ sụp đổ thảm khốc. Các khoản nợ toàn cầu đã bùng nổ trong hai thập kỷ qua. Những con số dự đoán cho năm 2019 sẽ khiến tất cả chúng ta phải lo lắng.

Vấn đề nợ ở Hoa Kỳ đã được mở rộng hơn so với trước đây bởi vì nó cũng là quốc gia đứng đầu về các khoản nợ nhà nước. Điều này cần được xem xét vì khoản nợ này có thể đóng một vai trò trong việc làm tê liệt nền kinh tế Mỹ. Ngoài ra, đây cũng là một dấu hiệu cảnh báo rằng cần phải thay đổi điều gì đó và Bitcoin cung cấp một rào cản tiềm ẩn khỏi các tình huống kinh tế nguy hiểm.

Nợ toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 250 tỷ đô la vào cuối năm 2019

Chính phủ nhà nước và khu vực tư nhân nói chung đã tích lũy những khoản nợ lớn chưa từng có trong lịch sử. Năm 1999, tổng nợ toàn cầu chỉ khoảng 100 nghìn tỷ đô la. Kể từ đó, nó đã tăng 150% chỉ sau 20 năm. Người ta ước tính rằng nó dường như không chậm lại và có thể đạt 500 nghìn tỷ USD nhanh hơn dự kiến.

Trung Quốc và Hoa Kỳ dẫn đầu thế giới về nợ chính phủ, nhưng một miếng bánh ngày càng tăng đang được thực hiện bởi các công ty khu vực tư nhân. Nợ dường như đã trở thành quy luật hơn là ngoại lệ đối với hầu hết các công ty, chính phủ và ngân hàng lớn trong thời đại hiện nay của chúng ta.

Nợ sinh viên đang tăng với tốc độ chóng mặt

Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York vào tháng 2 năm 2017 cho biết khoản nợ của sinh viên đã tăng năm thứ 18 liên tiếp và các khoản vay cho giáo dục đại học đã tăng gấp đôi chỉ sau tám năm. Mối quan tâm ở Hoa Kỳ, giống như nợ quốc gia, là nó đang tăng lên mạnh mẽ với rất ít việc được thực hiện để hạn chế vấn đề đang gây thêm gánh nặng cho nền kinh tế nói chung.

Chính sách mở cửa của Cục Dự trữ Liên bang là cố gắng tăng tính thanh khoản và thúc đẩy nền kinh tế khiến kinh tế Mỹ càng trở nên bấp bênh. Sự can thiệp của Fed là quá mạnh và nhiều người sẽ phải vật lộn để quay trở lại chính sách nới lỏng định lượng.

Một số người sẽ tin rằng vàng là hàng rào tốt nhất chống lại bất kỳ sự sụp đổ tài chính nào, nhưng những chuyển động từ Bitcoin vào đầu tháng 1 có thể dẫn đến việc tài sản kỹ thuật số trở thành nơi trú ẩn an toàn.

Một nhà phân tích, Mati Greenspan, tin tưởng rằng các chính sách của ngân hàng trung ương đang bắt đầu xuất hiện những rạn nứt và có thể đẩy mọi người về phía Bitcoin, trong khi vẫn còn nhiều tranh luận về điều gì đã gây ra sự tăng giá gần đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address