Giai đoạn tích lũy cho Cardano tiếp tục khi các địa chỉ cá mập tiếp tục mua tiền

Cập nhật thông tin mới nhất về Giai đoạn tích lũy cho Cardano tiếp tục khi các địa chỉ cá mập tiếp tục mua tiền

Theo Santiment, nguồn cung đang di chuyển khỏi các địa chỉ cá voi, tức là những nơi có hơn 100.000 ADA. Nguồn cung giảm này đang được hấp thụ bởi phân khúc trung bình thấp và trung cao đã tích lũy ổn định.

Các địa chỉ Cardano có tới 100.000 ADA hiện nắm giữ tỷ lệ phần trăm nguồn cung cao kỷ lục

Những người nắm giữ Cardano với ADA trị giá 100 đến 100.000 đô la đã thiết lập mức cao kỷ lục 16,8% nguồn cung hiện tại. Theo dữ liệu được cung cấp, các địa chỉ cấp thấp (những người nắm giữ dưới 100 đô la) chỉ có 0,128% nguồn cung ADA trong ví của họ, nhưng chúng đang tăng lên.

tích lũy-giai đoạn-cho-cardano-tiếp tục-như-cá mập-địa chỉ-giữ-trên-mua-xu

Nguồn: Santiment

ADA đã phục hồi từ mức thấp $ 1,10 vào ngày 1 tháng 4 để đạt mức cao $ 1,23 được thấy vào thời điểm báo chí. Hiện tại, ADA vẫn giảm 60,95% so với mức cao nhất mọi thời đại, gần $ 3. Khi ADA tiếp tục nỗ lực bù đắp những khoản lỗ này, giai đoạn tích lũy cho Cardano vẫn tiếp tục khi các địa chỉ cá mập tiếp tục mua tiền.

Theo IntoTheBlock, ADA đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch trên chuỗi tăng gấp 50 lần, dẫn đến dòng vốn tổ chức vào mạng. Giá trị cơ bản gia tăng của dự án thể hiện ở sự gia tăng nhanh chóng về khối lượng thể chế. Kể từ đầu năm, các trường hợp sử dụng bổ sung cho blockchain đã liên tục được phát triển — ví dụ: Lớp 2 tương thích với EVM.

Tổ chức Milkomeda đã công bố việc tạo ra C1, một sidechain tương thích với Máy ảo Ethereum được kết nối trực tiếp với chuỗi khối Cardano. Người dùng hiện có thể nhanh chóng di chuyển tài sản giữa hai blockchain, cho phép các dApp phổ biến dựa trên Ethereum hoạt động trên Cardano. Điều này đạt được nhờ công nghệ hợp đồng thông minh được đóng gói, do Milkomeda tiên phong gần đây.

Với việc phát hành các giải pháp mới trên chuỗi, Cardano trở nên phù hợp hơn với các nhà đầu tư tổ chức, những người thường tìm kiếm giá trị thực tế đằng sau dự án hơn là lợi nhuận đầu cơ. ADA hiện đang vượt qua top 10 với mức tăng trong 24 giờ, tăng 4% ở mức 1,21 đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address