Giá XRP vẫn chỉ là tài sản tiền điện tử tăng hàng tuần trong top 10

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP vẫn chỉ là tài sản tiền điện tử tăng hàng tuần trong top 10

Giá XRP đã phục hồi 10%, vượt trội so với 10 loại tiền điện tử hàng đầu về mức tăng. Tại thời điểm xuất bản, XRP đang đổi chủ ở mức 0,38 đô la, tăng 9,67% trong 24 giờ qua. Điều thú vị là XRP vẫn là tài sản tiền điện tử duy nhất tăng hàng tuần – tăng 7% – trong khi những người trong top 10 đã báo lỗ trong bảy ngày qua.

xrp-price-còn lại-duy nhất-tiền điện tử-tài sản-tăng-hàng tuần-trong-top 10

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP tăng 10% trong 24 giờ khi Ripple tìm cách đánh bại SEC bằng các lập luận

Sau đợt bán tháo của thị trường tiền điện tử vào đầu tuần, XRP đã giảm xuống mức thấp 0,339 đô la vào ngày 19 tháng 9. Tiếp theo là sự phục hồi khiến XRP đạt mức cao nhất là 0,392 đô la vào cùng ngày hôm đó. Bằng cách lập luận rằng tiền điện tử XRP của nó không phải là một bảo mật thuộc thẩm quyền của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Ripple tìm cách đánh bại một vụ kiện do cơ quan này đưa ra.

Cuối tuần qua, Ripple đã đệ đơn lên tòa án liên bang ở Manhattan yêu cầu bác bỏ vụ việc trước khi xét xử. Vì không có “hợp đồng đầu tư” nào trao quyền cho nhà đầu tư hoặc buộc nhà phát hành hành động vì lợi ích tốt nhất của họ, Ripple tuyên bố rằng XRP không thể được phân loại là một loại bảo mật.

SEC đã buộc tội Ripple huy động vốn thông qua chứng khoán chưa đăng ký trong một vụ kiện được nộp vào năm 2020. Vụ kiện có thể ảnh hưởng đến hàng chục đồng tiền kỹ thuật số khác và được dự đoán sẽ giúp làm rõ khả năng điều chỉnh tiền điện tử của cơ quan này.

Ripple tuyên bố họ không làm gì sai và SEC đang chọn người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong không gian tiền điện tử non trẻ. Ripple lập luận thêm rằng SEC không thể điều chỉnh XRP vì nó là một phương tiện trao đổi – một loại tiền ảo được sử dụng trong các giao dịch quốc tế và trong nước, và không phải là một chứng khoán.

Người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, chỉ ra sự thiếu hụt trong các chuyển động đánh giá tóm tắt của SEC, “Không nghi ngờ gì nữa, điều rõ ràng nhất còn thiếu trong đề xuất của SEC về phán quyết tóm tắt? SEC không dựa vào một chuyên gia duy nhất. Không có lời khai nào của chuyên gia SEC cố gắng chứng minh mối tương quan về giá giữa những nỗ lực của Ripple và giá của XRP ”.

Trong bản cập nhật gần đây của James K. Filan, “SEC cho biết không có quan điểm nào đối với Phòng Thương mại Kỹ thuật số trong việc nộp bản tóm tắt amicus nhưng yêu cầu trả lời và có thể yêu cầu thêm thời gian hoặc trang nếu bản tóm tắt amicus bổ sung được cho phép.” Filan lưu ý, “Dòng cuối cùng trong bản tóm tắt rõ ràng là một mối đe dọa nhắm vào Người sáng lập Cryptolaw nổi tiếng John Deaton.”

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple với cáo buộc rằng việc bán XRP – đồng tiền gốc của Sổ cái XRP do Ripple Labs tạo ra – đã tạo thành một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la Mỹ. SEC cũng chỉ định chủ tịch điều hành của Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse là đồng bị cáo vì bị cáo buộc đã hỗ trợ và tiếp tay cho các động thái của Ripple.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address