Giá XRP tìm kiếm một đợt phục hồi mới vượt qua mốc 1 đô la vào đầu tháng 12

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP tìm kiếm một đợt phục hồi mới vượt qua mốc 1 đô la vào đầu tháng 12

Ripple đã công bố kế hoạch ra mắt Liquidity Hub vào năm 2022 để hỗ trợ các tổ chức dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng khả năng mua và bán chứng khoán. Tất cả diễn ra khi giá XRP đang chờ đợi một động thái mới cho năm 2022.

Giá XRP tìm kiếm sự phục hồi mới khi các nhà đầu tư hướng đến các sự kiện quan trọng vào năm 2022

XRP tìm kiếm một đợt phục hồi mới vượt qua mốc 1 đô la vào đầu tháng 12 trong bối cảnh nhà đầu tư hy vọng rằng các sự kiện diễn ra vào năm 2022 có thể tác động đến giá.

Mục tiêu của Trung tâm thanh khoản của Ripple, sẽ ra mắt vào năm 2022, là hỗ trợ các tổ chức dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng của họ cơ hội mua và bán tiền điện tử. Theo công ty có trụ sở tại San Francisco, chức năng này sẽ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các nhà tạo lập thị trường, sàn giao dịch và bàn giao dịch không kê đơn.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse cho rằng vụ kiện giữa Ripple và SEC đang diễn ra sẽ được giải quyết vào năm 2022. Như mọi người đã biết, SEC đã buộc tội Ripple và SEC. Các quan chức của nó đã bán số token trị giá 1,3 tỷ đô la trong một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký vào tháng 12 năm 2020.

“Ripple đang có tiến triển khá tốt mặc dù quá trình tư pháp đang diễn ra chậm chạp,” theo Giám đốc điều hành Ripple.

Giá XRP đã được cải thiện kể từ đợt bán tháo hôm thứ Sáu, nơi nó đánh dấu mức thấp ở mức 0,87 đô la. Mã thông báo xuyên biên giới hiện giao dịch ở mức 1 đô la. Nếu người mua mã thông báo chuyển tiền của họ trên 1 đô la, các lệnh mua đang chờ xử lý sẽ được thực hiện và các nhà tạo lập thị trường sẽ cung cấp thêm thanh khoản.

xrp-price-seeks-a-fresh-rally-past-the-1-mark-at-December-start

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức 1,0107 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address