Giá XRP tiếp tục xu hướng điều chỉnh, giảm xuống 0,64 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 2

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP tiếp tục xu hướng điều chỉnh, giảm xuống 0,64 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 2

Sự cố tam giác giảm dần cùng với mối tương quan của XRP với Bitcoin có thể gây áp lực giảm giá. Tại thời điểm báo chí, giá XRP đang đổi chủ ở mức 0,6958 đô la.

xrp-price-tiếp tục-điều chỉnh-xu hướng-giảm-xuống-0-64-mức thấp nhất của nó-kể từ-feb-28

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP có thể mất thêm 70% vào quý 3 không?

Sự sụt giảm làm tăng khả năng kích hoạt thiết lập đảo chiều giảm giá được gọi là tam giác giảm dần. Trong khi các mô hình này thường hình thành trong một xu hướng giảm, sự xuất hiện của chúng sau khi giá biến động mạnh thường đánh dấu sự kết thúc của một xu hướng tăng.

XRP đã ở trong một kênh giao dịch tương tự kể từ tháng 4 năm 2022, được giới hạn bởi hai đường xu hướng: đường ngang thấp hơn và đường dốc trên xuống.

Mô hình hiện đã được giải quyết khi XRP quay trở lại đường xu hướng hỗ trợ, trùng với đường trung bình động hàm mũ 50 tuần (đường EMA 50 tuần; sóng xanh), năm tuần sau khi kiểm tra đường xu hướng trên là mức kháng cự.

Giả sử một sự cố xảy ra bên dưới đường xu hướng thấp hơn của tam giác, cùng với khối lượng tăng lên. Trong trường hợp đó, giá XRP có thể giảm xuống một mức độ dài bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của cấu trúc, như thể hiện trong biểu đồ ở trên.

Điều đó sẽ đưa XRP về mức 0,19 đô la, thấp hơn khoảng 70% so với giá ngày 25 tháng 4. Triển vọng giảm giá đối với XRP chủ yếu xuất hiện sau khi một đợt bán tháo tương tự xảy ra trên Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Mối tương quan giữa Bitcoin và XRP là 0,84 vào ngày 25 tháng 4. Điểm hoàn hảo là 1 cho thấy hai tài sản di chuyển đồng bộ hoàn toàn.

xrp-price-tiếp tục-điều chỉnh-xu hướng-giảm-xuống-0-64-mức thấp nhất của nó-kể từ-feb-28

Hiệu quả tương quan giữa XRP / USD với BTC / USD | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 1 dưới 33.000 USD, Mark Newton, chiến lược gia kỹ thuật tại Fundstrat khẳng định. Ông nói thêm, đợt pullback ban đầu của BTC về mức 36.300 đô la “sẽ dẫn đến việc kiểm tra lại toàn bộ là 32.950 đô la mà không gặp quá nhiều khó khăn”.

Do mối tương quan tích cực với Bitcoin, XRP có thể giảm sâu hơn nữa để kích hoạt thiết lập phân tích tam giác giảm dần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address