Giá XRP tạo ra một mô hình quan trọng là động thái quan trọng đầu tiên trên thị trường trong tháng

Cập nhật thông tin mới nhất về Giá XRP tạo ra một mô hình quan trọng là động thái quan trọng đầu tiên trên thị trường trong tháng

Giá XRP cuối cùng cũng cho thấy một số chuyển động tích cực trên biểu đồ hàng ngày. Tài sản có khả năng hình thành một mô hình được gọi là tam giác tăng dần, thường được coi là tăng giá và có thể gợi ý một đợt phục hồi đảo chiều.

Giá XRP

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Giá XRP tạo thành mô hình quan trọng, cho thấy tiềm năng bứt phá

Kể từ tháng 11 năm 2021, XRP vẫn trong xu hướng giảm kéo dài, dẫn đến giảm 43%. Kể từ tháng 2 năm 2022, XRP đã không cố gắng thoát ra khỏi chu kỳ giảm và di chuyển trong một phạm vi.

Sự hình thành tam giác tăng dần chỉ bắt đầu vào tháng 4 khi tiền điện tử giảm xuống còn 0,69 đô la. Với sự hình thành của đường viền dưới của tam giác, giờ đây chúng ta có thể đối mặt với sự biến động giảm giá tiếp tục, đây là một trong những dấu hiệu chính của một mô hình đang hình thành.

Đối với hồ sơ khối lượng, chúng tôi thấy khối lượng giao dịch giảm dần, điều này cho thấy tính đúng đắn và hợp pháp của việc hình thành mô hình.

Khá thường xuyên, hình tam giác tăng dần hoặc giảm dần xuất hiện ở cuối bất kỳ cuộc biểu tình nào và gợi ý một sự tiếp tục xa hơn; đó là lý do tại sao mô hình này được gọi là “mô hình tiếp tục”.

Bất cứ khi nào giá của một tài sản đạt đến điểm cuối của một tam giác đã hình thành, nó sẽ thoát ra khỏi hướng di chuyển của nó. Trong trường hợp của XRP, về lý thuyết, chúng ta nên thấy một sự đột phá giảm giá. Nhưng có thể còn quá sớm để hoảng sợ, vì các mô hình tiếp diễn thường mang lại kết quả ngược lại và chúng ta thấy sự đảo ngược xu hướng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address